CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC KHOA

Số 9 Nguyễn Công Trứ, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

TRIỂN KHAI HOẠT ĐỘNG THẦY THUỐC ĐỒNG HÀNH DƯỢC KHOA CHO CÁC CBCNV DƯỢC KHOA

Ngày đăng Feb, 28 2022

Trước diễn biến hết sức phức tạp của đại dịch covid tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc khi liên tục ghi nhận các ca mắc covid ngày càng tăng, DK Pharma cũng không ngoại lệ khi ghi nhận các trường hợp mắc covid tại Bắc Ninh và cả Hà Nội.

Trong số những F0 bị bệnh, có nhiều trường hợp không phải là dược sĩ, có những trường hợp trong gia đình nhiều người bị bao gồm cả trẻ em có, thanh niên có, người nhiều tuổi có,.... Nhận thấy sự cần thiết và cấp thiết cần hỗ trợ các F0 và gia đình của các F0 để thực hiện đúng quy đinh cách li hạn chế lây nhiễm, dùng đúng thuốc nhằm chăm sóc sức khỏe các F0 một cách hợp lý, hiệu quả, và hỗ trợ kịp thời trong những trường hợp khẩn cấp, giúp các F0 nhanh chóng phục hồi sức khỏe, giảm thiểu các triệu chứng và hậu di chứng sau khi khỏi bệnh, DK Pharma đã triển khai hoạt động "Thầy Thuốc đồng hành Dược Khoa" kể từ ngày 28/2/2022.

Ngoài việc mục tiêu hỗ trợ cho những F0 và người thân F0 tại công ty, Thầy thuốc đồng hành Dược Khoa cũng sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho bất cứ những ai là F0 cần hỗ trợ trên cả nước.

Xin trân trọng cảm ơn Thạc sĩ Đồng Thị Xuân Phương - Giảng Viên bộ môn Dược Lâm Sàng - Trường Đại học Dược Hà Nội đã chia sẻ kinh nghiệm, những kiến thức bổ ích và giải đáp thắc mắc về chăm sóc F0 tại nhà cho tất cả các tình nguyện viên của thầy thuốc đồng hành Dược Khoa

Xin cảm ơn các tình nguyện viên của Thầy Thuốc Đồng Hành Dược Khoa và xin gửi lời chúc sức khỏe và lời động viên tinh thần đến toàn bộ cán bộ công nhân viên Dược Khoa, mọi người cùng nhau đoàn kết chung sức đồng lòng cùng vượt qua đại dịch.

1800 59 99 77