CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC KHOA

Số 9 Nguyễn Công Trứ, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2021 CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC KHOA

Ngày đăng Feb, 07 2022

Ngày 9-11/1/2022 tại FLC Hạ Long đã diễn ra buổi lễ tổng kết của đại gia đình Dược Khoa nhìn lại một chặng đường đầy khó khăn và thử thách sau hơn 2 năm chống dịch bệnh và những kết quả đã đạt được trong năm 2021.

           Có thể nói năm 2021 là một năm đầy khó khăn không chỉ tại Dược Khoa mà trên toàn bộ đất nước khi mà hoạt động sản xuất kinh doanh và đời sống của mỗi người đều bị đảo lộn. Điểm nổi bật của năm 2021 tại Dược Khoa đối với khối sản xuất là "ba tại chỗ", ở khối kinh doanh văn phòng là "giãn cách, giấy đi đường, xét nghiệm covid",.... Phần lớn các nhân viên tại công ty 3-4 tháng không về nhà, không thăm người thân, hạn chế tiếp xúc,... Một năm cực kỳ khó khăn nhưng với sự đồng lòng và nỗ lực ngoài tưởng tượng của toàn bộ cán bộ công nhân viên Dược Khoa từ nhân viên sản xuất, chất lượng đến kinh doanh đã cùng nhau vượt qua tạo những tiền đề vững chắc để phát triển trong những năm tiếp theo.

            Trong buổi tổng kết, Ông Nguyễn Trường Giang - Tổng giám đốc công ty đã tổng kết lại những thành quả và hoạt động của từng phòng ban trong công ty, ghi nhận sự đóng góp nỗ lực của mọi cá nhân giúp DK Pharma vượt qua một năm khó khăn trong điều kiện làm việc khắc nghiệt. Các cá nhân xuất sắc nhất được vinh dự nhận giấy khen do chính TGĐ trao tặng.

             Với nền tảng bền vững và sự đồng lòng của đội ngũ Dược Khoa, năm 2022 DK Pharma sẽ quyết tâm giữ vững và ngày càng nâng cao chất lượng chuỗi giá trị từ sản xuất đến phân phối, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mỗi sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng.

             Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ tại buổi tổng kết

 

1800 59 99 77