CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC KHOA

Số 9 Nguyễn Công Trứ, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2019 CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC KHOA

Ngày đăng Jan, 23 2020

Ngày 19-20/1/2020 tại Nhà máy Dược Khoa - Bắc Ninh đã diễn ra buổi lễ tổng kết của đại gia đình Dược Khoa nhìn lại một chặng đường và những thành tựu đã đạt được trong năm 2019. Tham dự buổi tổng kết có các công ty thành viên đến từ mọi miền của tổ quốc từ Nam ra Bắc với rất nhiều các hoạt động truyền thống ý nghĩa và các tiết mục văn nghệ sôi nổi đặc sắc do chính những thành viên DK Pharma biểu diễn.

Ngày 19-20/1/2020 tại Nhà máy Dược Khoa - Bắc Ninh đã diễn ra buổi lễ tổng kết của đại gia đình Dược Khoa nhìn lại một chặng đường và những thành tựu đã đạt được trong năm 2019.

 Tham dự buổi tổng kết có các công ty thành viên đến từ mọi miền của tổ quốc từ Nam ra Bắc với rất nhiều các hoạt động truyền thống ý nghĩa và các tiết mục văn nghệ sôi nổi đặc sắc do chính những thành viên DK Pharma biểu diễn.
Hoạt động gói bánh chưng ngày Tết với sự tham gia của tất cả các thành viên Dược Khoa từ Ban lãnh đạo đến toàn thể nhân viên là hoạt động ý nghĩa giúp gắn kết tất cả các thành viên DK Pharma.
Trong buổi tổng kết, Ông Nguyễn Trường Giang - Tổng giám đốc công ty đã tổng kết lại những thành quả và hoạt động của từng phòng ban trong công ty, ghi nhận sự đóng góp nỗ lực của mọi cá nhân giúp DK Pharma có sự tăng trưởng vượt bậc trong năm 2019. Các cá nhân xuất sắc nhất được vinh dự nhận giấy khen do chính TGĐ trao tặng.
Trong năm 2019, tuy còn nhiều khó khăn nhưng các phòng ban, các công ty đều đã vượt qua và nỗ lực đạt chỉ tiêu đề ra đặc biệt khối Kinh Doanh, phòng Hành chính nhân sự, Phòng Nghiên cứu phát triển, phòng Kiểm tra chất lượng. 
Với nền tảng bền vững và sự đồng lòng của đội ngũ Dược Khoa, năm 2020 DK Pharma sẽ quyết tâm giữ vững và ngày càng nâng cao chất lượng chuỗi giá trị từ sản xuất đến phân phối, tăng cường các điểm bán trên toàn quốc, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mỗi sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng.
Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng tại buổi tổng kết:

1800 59 99 77