CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC KHOA

Số 9 Nguyễn Công Trứ, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

TOÀN BỘ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN KHỐI SẢN XUẤT VÀ CHẤT LƯỢNG CÔNG TY DƯỢC KHOA - DK PHARMA ĐÃ ĐƯỢC TIÊM VACCIN NGỪA COVID-19

Ngày đăng Jun, 08 2021

Sáng ngày 8/6/2021, toàn bộ cán bộ công nhân viên khối sản xuất, chất lượng công ty Dược Khoa - DK Pharma tại KCN Quế Võ 2, Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh đã được tiêm vaccin ngừa covid-19

Các khối phòng ban đã được tiêm vaccin ngăn ngừa covid-19 bao gồm: 5 phân xưởng khối sản xuất, phòng kế hoạch kho vận, phòng đảm bảo chất lượng, phòng kiểm tra chất lượng, phòng cơ điện, phòng kỹ thuật và lái xe giao hàng.
Hiện tại tất cả những cán bộ công nhân viên này đều cũng đã được bố trí khu vực ở lại tại nhà máy để tập trung sản xuất liên tục, không gián đoạn.
Như vậy Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm các sản phẩm do DK Pharma sản xuất luôn đảm bảo chất lượng, đáp ứng an toàn và không bị gián đoạn hàng hóa trong diễn biến vẫn còn phức tạp của dịch bệnh trên cả nước.
DK Pharma xin cảm ơn Đảng, Nhà nước, các cấp lãnh đạo cùng các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch và xin kính chúc Quý khách hàng khỏe mạnh, bình an, cùng chung tay cả nước chống lại đại dịch covid-19.
 

1800 59 99 77