CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC KHOA

Số 9 Nguyễn Công Trứ, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

LỄ TỔNG KẾT NĂM 2017 CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC KHOA

Ngày đăng Jan, 29 2018

Ngày 27/01/2018 vừa qua, Công ty cổ phần Dược khoa đã tổ chức tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017 tại Nhà máy mới, khu công nghiệp Quế Võ II, Bắc Ninh.

Tham dự buổi lễ Tổng kết có sự góp mặt của PGS. TS. Trần Văn Ơn, Tổng giám đốc Nguyễn Trường Giang, cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên của Công ty cổ phần Dược khoa.

Lễ tổng kết đã giúp các thành viên của Dược khoa nhìn lại thành quả hoạt động trong một năm qua, cả những thành tích đã đạt được cũng như những vướng mắc cần tháo gỡ và phương hướng hoạt động trong năm 2018.

Năm 2017 vừa qua là một năm bản lề của Công ty cổ phần Dược khoa với nhiều cuộc chuyển mình như: chuyển đổi từ công ty TNHH MTV sang công ty cổ phần, bàn giao đại diện chủ sở hữu phần vốn nhà nước từ Bộ y tế về SCIC.

Nhờ nỗ lực của ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên, năm vừa qua, công ty cũng hoàn thành xong nhà máy sản xuất mới với quy mô hoành tráng, hiện đại bậc nhất trong thời gian rất ngắn. Hiện tại, nhà máy đã thẩm định xong GMP và bước đầu đi vào hoạt động.

Năm 2017 cũng đánh dấu bước “Nam tiến” của Công ty cổ phần Dược khoa bằng việc thành lập chi nhánh Công ty cổ phần Dược khoa tại Thành phố Hồ Chí Minh. Việc thành lập chi nhánh tại Tp.HCM bước đầu đã cho thấy hiệu quả trong việc nhận diện thương hiệu Dược khoa tại các tỉnh miền nam.

Cũng trong lễ tổng kết này, Công ty đã trao thưởng cho những cán bộ, công nhân viên đạt danh hiệu lao các nhân xuất sắc và lao động tiên tiến trong năm 2017. Đây là hoạt động nhằm ghi nhận những đóng góp cũng như động viên tinh thần của các cán bộ, công nhân viên trong công ty.

Lễ tổng kết đã diễn ra vô cùng sôi nổi với các tiết mục văn nghệ do chính các bạn nhân viên công ty thể hiện. Mặc dù rất bận rộn với các công việc cuối năm, Dược khoa vẫn cho thấy một tinh thần trẻ vô cùng nhiệt huyết với những tiết mục dàn dựng công phu, hoành tráng và rất ý nghĩa.

Năm 2018, công ty bước vào giai đoạn “cất cánh”, chính vì vậy ban lãnh đạo Công ty mong muốn các cán bộ, công nhân viên sẽ nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra. Nhân dịp năm mới, Công ty cũng xin chúc toàn thể các anh chị em một năm mới sức khỏe, an khang và hạnh phúc!

Mời các bạn xem lại một số tiết mục văn nghệ tại lễ tổng kết:

 

1800 59 99 77