CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC KHOA

Số 9 Nguyễn Công Trứ, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

KỲ NGHỈ MÁT Ý NGHĨA HÈ 2020 CỦA HƠN 200 CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN DK PHARMA TẠI CỬA LÒ - NGHỆ AN

Ngày đăng Jun, 15 2020

Tháng 6, trên thế giới, dịch bệnh vẫn chưa kết thúc. Tại Việt Nam, cuộc sống đã dần ổn định. 6 tháng trôi qua, đối với trẻ em, học sinh sinh viên thì Tết quá dài còn đối với người lớn thì quả là một khoảng thời gian không thể nào quên.

Dược Khoa cũng không nằm ngoài ngoại lệ, 6 tháng đầu năm thực sự khó khăn và vất vả. Tuy nhiên các anh chị em trong đội ngũ Dược Khoa đã nỗ lực thực sự vượt bậc trong khoảng thời gian 1 năm vừa qua đặc biệt nửa đầu năm nay, chúng ta cùng đất nước và thế giới đối phó với đại dịch mà ngay cả hiện nay vẫn còn đang khiến cả thế giới điêu đứng. Nhờ sự cố gắng và sự đồng lòng của tất cả, DK Pharma chúng ta đã vượt qua được và dần ổn định trở lại.

Chính vì vậy, kỳ nghỉ lần này mang ý nghĩa thật sự khác biệt. Ngày 10 đến 12/6/2020, DK PHARMA đã tổ chức du lịch nghỉ mát cho toàn bộ cán bộ công nhân viên khối Dược Khoa để cảm ơn sự nỗ lực cố gắng của toàn thể từng cá nhân cũng như là khoảng thời gian nghỉ ngơi gặp gỡ cùng nhau nhìn lại nửa năm đã dần qua và tiếp tục nỗ lực cố gắng nửa cuối năm sau. 

Mỗi cá nhân ở Dược Khoa trong những ngày vừa qua đều là các tấm gương về sự nỗ lực vượt bậc, đều xứng đáng được biểu dương và noi theo. Các thành viên DK PHARMA thực sự đã có những khoảng khắc rất vui vẻ, đáng nhớ và ý nghĩa, thân thiết bên những đồng chí cùng chiến tuyến của mình.

 

4 đoàn xe chật kín chỗ, cười nói vui vẻ cùng nhau trong suốt các cuộc hành trình thể hiện sức mạnh, sự đồng lòng và tình thân giữa các thành viên. Đó là sự đoàn kết khi chơi Team buiding, là khoảng thời gian cùng nhau về thăm Quê Bác, cùng nhau dâng hương lên đền thờ Chung Sơn - đền thờ gia tiên Chủ tịch Hồ Chí Minh. Cùng nhau bắt tay, giao lưu đầy nồng nhiệt và ấm áp trong buổi gala dinner sôi động và ý nghĩa tại Cửa Lò - Nghệ An.

 

Trong buổi gala dinner, Tổng Giám đốc Nguyễn Trường Giang đã nói : "Tất cả chúng ta ở đây có thời gian ở đây vui vẻ, gặp gỡ, chơi team buiding, đi thăm quê Bác, bắt tay được ăn uống cùng nhau và cùng nhìn lại khoảng thời gian vừa qua đó là nhờ sự chỉ đạo đúng đắn của nhà nước, sự cố gắng vượt bậc của từng cá nhân ở đây và cả những người ngày hôm nay không có mặt.

Tôi xin thật sự cảm ơn tất cả các anh chị em kể cả từ sản xuất, nghiên cứu, kinh doanh, chất lượng, tất cả các nhóm, tất cả các đơn vị đã thực sự cố gắng trong cả quá trình vừa qua để chúng ta có thể vượt qua được, đưa các hoạt động sản xuất kinh doanh vào ổn định nhanh chóng sau dịch bệnh. Tôi xin cảm ơn tất cả mọi người!"

 

Xin cảm ơn tất cả các anh chị em Dược Khoa, và hãy cùng một lần nữa nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ tại kỳ du lịch đặc biệt này!

1800 59 99 77