CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC KHOA

Số 9 Nguyễn Công Trứ, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

HƠN 300 NHÂN VIÊN DƯỢC KHOA TỪ SẢN XUẤT ĐẾN KINH DOANH THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Ngày đăng Dec, 26 2019

Vào ngày 21,23 và 26 tháng 12 vừa qua, hơn 300 nhân viên của công ty Cổ Phần Dược Khoa DKPHARMA đã có buổi đào tạo " Nâng cao năng lực P2 và Văn hóa doanh nghiệp" do PGS.TS Trần Văn Ơn và ban lãnh đạo công ty đào tạo.

Học - học nữa - học mãi chính là một trong những văn hoá doanh nghiệp được DK Pharma chú trọng ngay từ khi thành lập công ty. Kiên định quan điểm: "Con người chính là vốn quý nhất của một doanh nghiệp", DK Pharma luôn luôn tạo mọi điều kiện khuyến khích từ nhân viên đến quản lý được đào tạo liên tục cả nội bộ và bên ngoài, cả chuyên môn, kỹ năng và thái độ.
Chính vì vậy ngày 21,23,25/12 PGS.TS Trần Văn Ơn và ban lãnh đạo công ty đã lập chương trình đào tạo "NÂNG CAO NĂNG LỰC CÁ NHÂN VÀ VĂN HÓA DOANH NGHIỆP" NĂM 2019 cho toàn thể cán bô công nhân viên DK Pharma.
Hơn 300 nhân viên từ sản xuất đến kinh doanh được đào tạo về các kỹ năng kiến thức quan trọng do chính PGS.TS Trần Văn Ơn và Ban lãnh đạo công ty giảng dạy. Đây cũng là thời gian để Ban lãnh đạo công ty cùng trao đổi giải đáp thắc mắc đồng thời giúp các thành viên mới hiểu được truyền thống và lịch sử phát triển của công ty giúp tăng cường gắn kết các bộ phận và thành viên trong cộng đồng DK Pharma.

- Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi đào tạo

1800 59 99 77