CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC KHOA

Số 9 Nguyễn Công Trứ, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC KHOA NĂM 2017

Ngày đăng Jan, 08 2018

Ngày 06/01/2018 vừa qua, DK Pharma đã tổ chức thành công hội nghị tri ân khách hàng năm 2017 tại Khu resort Phú Sơn, TP. Bắc Ninh. Đây là một hoạt động thường niên của Công ty nhằm tri ân các khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của Dược Khoa trong suốt một năm vừa qua. Nhân dịp tri ân khách hàng lần này, DK Pharma đã tổ chức cho khách hàng thăm quan nhà máy mới để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất, về các sản phẩm của Dược Khoa.

Ông Nguyễn Trường Giang - Tổng giám đốc DK Pharma phát biểu tại hội nghị

Năm 2017 là một năm với những mốc son quan trọng của Công ty cổ phần Dược Khoa, trong đó phải kể đến việc khánh thành và đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất hiện đại, quy mô đạt tiêu chuẩn GMP-WHO tại Khu công nghiệp Quế Võ II, Bắc Ninh. Nhân dịp tri ân khách hàng lần này, DK Pharma đã tổ chức cho khách hàng thăm quan nhà máy mới để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất, về các sản phẩm của Dược Khoa, từ đó càng tin tưởng hơn về chất lượng mà chúng tôi đã cam kết.

Khách hàng tới tham quan nhà máy của DK Pharma

Tại hội nghị, khách hàng cũng được nghe chia sẻ của lãnh đạo Công ty về định hướng phát triển trong thời gian tới, trong đó khách hàng là một phần quan trọng bậc nhất trong các chiến lược này.

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Nguyễn Trường Giang – Tổng giám đốc DK Pharma cho biết: “Trong năm 2017, Dược khoa đã đạt được mức tăng trưởng vượt bậc 160% so với năm 2016 và chúng tôi đã xuất khẩu được nguyên liệu và thành phẩm thuốc ra nước ngoài. Có được những thành công như vậy là nhờ phần lớn vào sự yêu quý, tin tưởng của quý khách hàng tại đây cũng như nhân dân cả nước. Trong năm 2018 cũng như các năm tiếp theo, DK Pharma sẽ luôn kiên định đi theo con đường “Khoa học vì sức khỏe”. Chúng tôi rất mong sẽ luôn nhận được sự tin tưởng, giúp đỡ, hợp tác của quý vị để cùng đồng hành trên con đường đi đến thành công.”

PGS.TS Trần Văn Ơn – Giám đốc khối Dự án - Trưởng Bộ Môn Thực Vật – Trường ĐH Dược HN – Nguyên chủ tịch kiêm giám đốc công ty cũng đã khẳng định mục tiêu, phương hướng cho năm 2018 cũng như các năm tiếp theo đó là: “Đẩy mạnh hơn nữa công tác nghiên cứu phát triển sản phẩm, mở rộng nhà máy sản xuất, tập trung tự phân phối các sản phẩm do công ty sở hữu. Phát triển rộng hơn các vùng dược liệu. Liên doanh, liên kết với các doanh nghiệp trong và ngoài nước xây dựng hệ thống chuỗi giá trị sản phẩm, từ nguồn đầu vào đến tay người tiêu dùng…Đồng thời nghiên cứu & phát triển sản phẩm mới, ưu tiên sản phẩm từ thảo dược có chất lượng cao theo hướng chuẩn hoá, áp dụng các thành tựu công nghệ hiện đại, chuyển giao công nghệ và nhận chuyển giao công nghệ sản xuất các sản phẩm thiên nhiên có chất lượng và công nghệ nuôi trồng, thu hái các loại dược liệu theo tiêu chuẩn GACP.”

PGS.TS Trần Văn Ơn - Giám đốc khối Dự án báo cáo tại hội nghị

Cũng trong hội nghị tri ân lần này, DK Pharma đã tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng nhằm động viên, khích lệ các khách hàng đã tích cực ủng hộ Công ty trong thời gian qua, cũng như góp phần mang lại lộc xuân may mắn cho mọi người. Chương trình bốc thăm đã diễn ra vô cùng sôi nổi với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 200 triệu đồng.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng là tâm điểm của hội nghị

Khách hàng cũng đã có những giây phút dự tiệc vui vẻ, ấm cúng cùng đại gia đình DK Pharma. Công ty rất mong trong thời gian tới, các quý khách hàng sẽ luôn ủng hộ và tin tưởng Dược khoa, hướng tới mục tiêu xây dựng được thương hiệu chăm sóc sức khỏe uy tín trên thị trường.

Một số hình ảnh khác tại hội nghị:

 

1800 59 99 77