CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC KHOA

Số 9 Nguyễn Công Trứ, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

DK PHARMA TỔ CHỨC LỄ TRI ÂN KHÁCH HÀNG NĂM 2015

Ngày đăng Aug, 05 2016

Hòa chung không khí nhộn nhịp những ngày đầu năm mới, ngày 10 Tháng 01 năm 2016 vừa qua, công ty DK PHARMA đã tổ chức buổi tiệc tri ân các đến quý vị khách hàng thay cho lời cảm ơn vì những tình cảm và sự hợp tác mà các đơn vị khách hàng đã dành cho công ty trong suốt 1 năm qua. Đây cũng là dịp để toàn thể lãnh đạo, nhân viên công ty và quý khách hàng cùng nhau nhìn lại những thành quả đã đạt được trong năm 2015 và những gì còn dở dang, bỏ lỡ, đồng thời lên kế hoạch cho một năm mới 2016 cùng những dự định và thành công mới.

Tháng 01/2016, Công ty DKPharma đã tổ chức thành công chương trình “Tri Ân Khách Hàng” nhằm tri ân những khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với DK Pharma trong suốt thời gian vừa qua.


PGS.TS Trần Văn Ơn - Chủ tịch kiêm Giám đốc công ty DK Pharma phát biểu khai mạc buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trần Văn Ơn - Chủ tịch kiêm Giám đốc công ty DK Pharma nhấn mạnh: “Nhằm đưa sản phẩm đến tay khách hàng một cách tiện lợi nhất, thời gian tới, công ty tiếp tục phát triển vững chắc trên cả 2 hướng: Phát triển và sản xuất các dạng bào chế sản phẩm thuốc nhỏ mắt,mũi ở trình độ ngang tầm khu vực và thế giới. Trồng trọt, chiết xuất và sản xuất thuốc đông dược, thực phẩm chức năng, sản phẩm thiên nhiên phục vụ chăm sóc sức khỏe và chữa trị bệnh tật theo hướng kiểm soát chặt chẽ chất lượng dược liệu đầu vào, đảm bảo dược liệu được chuẩn hóa và có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng”.
 
Các hoạt động tại buổi lễ tri ân khách hàng.

Ban lãnh đạo công ty tặng quà tri ân khách hàng:

DK Pharma đã lựa chọn ra các đơn vị có doanh số bán hàng tốt nhất để trao tặng Giấy khen và giải thưởng là 1Voucher mua sản phẩm của Dược Khoa (DK Pharma ).

    Ông Phạm Đình Quyết –Chủ tịch Công đoàn Công ty trao 03 giải cho các đơn vị đạt doanh số cao nhất

- Giải: “Doanh số sản phẩm siro cao nhất”: Nhà thuốc Ngọc Linh. Địa chỉ: 15/75 An Dương Vương, Tây Hồ, Hà Nội.
- Giải: :Doanh số cao nhất”: Nhà thuốc Hải Dương: Địa chỉ: Số 8, Phú Yên, Long Biên, Hà Nội
- Giải: “Doanh số sản phẩm nhỏ mắt, nhỏ mũi cao nhất”: Nhà thuốc Hải Dương: Địa chỉ: Số 8, Phú Yên, Long Biên, Hà Nội.

Điểm nhấn của buổi lễ tri ân năm nay là chương trình bốc thăm may mắn mang tên “Vui xuân Bính Thân - Nhận ngay quà quý” dành cho các khách hàng đã nhận phiếu bốc thăm cho những tháng đạt doanh số theo quy định của chương trình từ đầu năm.
 

Đại diện khách hàng chọn phiếu bốc thăm

Ông Trần Văn Ơn (Chủ tịch kiêm Giám đốc) trao giải đặc biệt là 01 chiếc xe máy SH 125i cho: Nhà thuốc Thanh Bình. (Đông Anh, Hà Nội).

Ông Nguyễn Trường Giang (Phó Giám đốc) trao 02 giải nhất là điện thoại di động Iphone 6S, 64G cho 02 đơn vị: Nhà thuốc Hải Dương (Phú Viên, Long Biên, Hà Nội)và Nhà thuốc Hòa Bình (Đầm Trấu, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Ông Hà Đăng Thành (Trưởng phòng Kinh doanh) trao giải nhì là 03 chiếc Tivi SONY 43” cho 03 đơn vị: Nhà thuốc An Huy (KeangNam, Nam Từ Liêm, Hà Nội);Nhà thuốc Ngọc Linh (An Dương Vương, Tây Hồ, Hà Nội); Quầy thuốc Việt Tiến (Đông Anh, Hà Nội).

Bà Nguyễn Thị Bích Thùy (Trưởng phòng Hành chính-Nhân sự) trao giải ba là 5 bộ nồi Sunhouse cho các đơn vị: Nhà thuốc Hải Dương (Phú Viên, Long Biên, Hà Nội); Nhà thuốc Ngọc Linh (Tây Hồ, Hà Nội); Nhà thuốc Phúc Hải (Bắc Từ Liêm, Hà Nội); Nhà thuốc tư nhân(Chị Hạnh) (Hà Đông, Hà Nội); Nhà thuốc Thanh Mai (Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Bà Trần Thị Kim Anh(Trưởng phòng Kế hoạch – Vật tư) và Bà Nguyễn Hương Giang (Trưởng phòng Kiểm tra chất lượng) trao 10 giải khuyến khích là 01 phiếu mua hàng tại Big C cho các nhà thuốc

DKPharma cam kết, trong thời gian tới sẽ luôn cố gắng nỗ lực hết sức mình để cung cấp tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất theo đúng định hướng “Khoa học vì sức khoẻ".

1800 59 99 77