CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC KHOA

Số 9 Nguyễn Công Trứ, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

ĐÀO TẠO ĐỊNH KỲ KIẾN THỨC GMP-WHO CHO TOÀN THỂ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN NHÀ MÁY DƯỢC PHẨM DK PHARMA – CHI NHÁNH BẮC NINH – CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC KHOA

Ngày đăng Apr, 27 2021

Một trong những khóa huấn luyện và đào tạo hằng năm quan trọng ở DK Pharma là đào tạo định kỳ và cập nhật kiến thức GMP-WHO cho toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty nhằm trau dồi kiến thức, cải thiện kỹ năng, đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng được duy trì và ngày càng nâng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng và thị trường.

Ngày nay, với sự phát triển và thay đổi chóng mặt của thế giới, của cách mạng công nghiệp 4.0, 5.0, nếu không thay đổi và phát triển, các doanh nghiệp rất nhanh sẽ bị tụt hậu và đào thải.

Khoa học công nghệ kỹ thuật là một trong những yếu tố quan trọng mà mỗi cá nhân trong doanh nghiệp cần được trau dồi, thành thạo, cập nhật và nâng cao đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của ngành dược phẩm trong nước và thế giới. Hiểu được điều này, DK Pharma luôn không ngừng học hỏi, đầu tư vào công tác đào tạo, cập nhật các kiến thức mới đến từng cá nhân trong từng bộ phận của công ty giúp nâng cao kiến thức, kỹ năng cho toàn thể cán bộ công nhân viên công ty, ngày càng tiệm cận với yếu tố “Khoa học” – một trong những nét văn hóa doanh nghiệp quan trọng mà DK Pharma đã và đang xây dựng. DK Pharma - “Khoa học vì sức khỏe” trong đó yếu tố “Khoa học” không chỉ là các yếu tố khoa học công nghệ mới trong sản xuất dược phẩm mà còn phải “khoa học” trong cách làm việc, trong cách xử lý các vấn đề hằng ngày của từng cá nhân trong tổ chức.

Một trong những khóa huấn luyện và đào tạo hằng năm quan trọng ở DK Pharma là đào tạo định kỳ và cập nhật kiến thức GMP-WHO cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty.

Buổi đào tạo đã được diễn ra vào đầu tháng 4 bao gồm lý thuyết và thực tế giúp từng cán bộ công nhân viên linh hoạt áp dụng ngay vào công việc cụ thể, thực hiện tốt hơn công tác chuyên môn, hiệu quả hơn trong công việc được giao đồng thời dần hoàn thiện bản thân trong thời kỳ đổi mới.

Một số hình ảnh tại buổi đào tạo tháng 4 năm 2021

 

1800 59 99 77