CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC KHOA

Số 9 Nguyễn Công Trứ, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

CÁN BỘ, CÔNG NHÂN VIÊN DK PHARMA BÙNG CHÁY BIỂN CỬA LÒ 2018

Ngày đăng Jul, 01 2018

Hoạt động du lịch hè là một hoạt động thường niên của Dược khoa nhằm kết nối các khối và thành viên của đại gia đình Dược Khoa giúp mọi người có thời gian thư giãn thoải mái sau 1 năm làm việc, cống hiến hết mình cho công ty. Đây là năm đầu tiên Dk Pharma tổ chức du lịch hè với sự tham gia của cả 4 đơn vị đến từ các chi nhánh của công ty ở khắp mọi miền Tổ Quốc từ Hà Nội đến TP Hồ Chí Minh.

Một mùa hè sôi động, bùng cháy của cán bộ công nhân viên DK Pharma tại bãi biển Cửa lò với rất nhiều hoạt động hấp dẫn.

       Hoạt động du lịch hè là một hoạt động thường niên của Dược khoa nhằm kết nối các khối và thành viên của đại gia đình Dược Khoa  giúp mọi người có thời gian thư giãn thoải mái sau 1 năm làm việc, cống hiến hết mình cho công ty.

Đây là năm đầu tiên Dk Pharma tổ chức du lịch hè với sự tham gia của cả 4 đơn vị đến từ các chi nhánh của công ty ở khắp mọi miền Tổ Quốc từ Hà Nội đến TP Hồ Chí Minh.

Hoạt đồng team building ấn tượng với chủ đề “Together we can” cho thấy tinh thần cực kỳ DKpharma, đoàn kết, fairplay và cực kỳ ấn tượng. Thành viên các đội team building được đến từ các đơn vi khác nhau ở mọi miền tổ quốc. Họ thả hồn kết nối và chơi hết mình với các thành viên thậm chí lần đầu găp gỡ. Cuộc thi cấu diễn ra cực kỳ hồi hộp với điểm số rượt đồi rất sát sao. Chương trình đã mang lại những tiếng cười sảng khoái, giúp tăng cường sức khỏe và tạo động lực cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên trong Công ty.

Ngoài ra, Dkpharma còn tổ chức hoạt động đi thăm Quê Bác vô cùng ý nghĩa cho cán bộ công nhân viên của công ty. Đây là dịp để các cán bộ công nhân viên tìm hiểu thêm về cuộc đời của Bác, để tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng và đạo đức của Người, thông qua đó phấn đấu trưởng thành hơn trong công việc và cuộc sống. Giúp các thành viên DKpharma có thêm động lực phấn đấu hoàn thành tốt công việc được giao, đồng lòng vững bước theo lý tưởng của DKpharma đồng thời bên cạnh đó là rèn luyện sống, học tập, lao động theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Đêm Gala Dinner  với chủ đề “ Chung một niềm tin” là một trong những hoạt động được mong chờ nhất trong chuyến đi lần này. Gala năm nay được diễn ra hết sức hấp dẫn, sôi động và bất ngờ với cơn mưa quà tặng từ công ty và Ban Giám đốc DKpharma. Gala được diễn ra liên tục từ 7h30 đến 11h đêm với sự có mặt đầy đủ của cán bộ công nhân viên cho thấy tinh thần đoàn kết và gắn bó của DK Pharma.

        Có thể nói, DK Pharma đã rất quan tâm chăm lo cho đời sống, cán bộ công nhân viên. Hoạt động du lịch hè 2018 đã khép lại thành công tốt đẹp với những ấn tượng khó quên trong lòng mỗi người. Hy vọng mọi người đã có thời gian thoải mái, vui vẻ bên nhau để cùng nhau bước tiếp chặng đường phía trước cùng Công ty, đưa Công ty ngày càng phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh trong chuyến đi

 

1800 59 99 77