CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC KHOA

Số 9 Nguyễn Công Trứ, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

KHAI TRƯƠNG NHÀ THUỐC DK PHARMA

Ngày đăng Jun, 26 2018

Nhà thuốc DK Pharma là nơi trưng bày, giới thiệu và bán toàn bộ các sản phẩm do Công ty cổ phần Dược khoa sản xuất và phân phối. Nhà thuốc hoạt động theo mô hình mở với thiết kế hiện đại, thuốc được sắp xếp khoa học và nổi bật giúp khách hàng dễ dàng tìm được sản phẩm như ý đồng thời giúp tư vấn khách hàng một cách tốt nhất.

Ngày 23/06/2018 vừa qua, Công ty cổ phần Dược Khoa đã chính thức khai trương Nhà thuốc DK PHARMA đầu tiên tại số 48A Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nhà thuốc DK Pharma là nơi trưng bày, giới thiệu và bán toàn bộ các sản phẩm do Công ty cổ phần Dược khoa sản xuất và phân phối.  Nhà thuốc hoạt động theo mô hình mở với thiết kế hiện đại, thuốc được sắp xếp khoa học và nổi bật giúp khách hàng dễ dàng tìm được sản phẩm như ý đồng thời giúp tư vấn khách hàng một cách tốt nhất.

Với vai trò là cầu nối với người tiêu dùng, Nhà thuốc DK Pharma mang trong mình sứ mệnh cung cấp các sản phẩm uy tín, chất lượng cùng với dịch vụ tư vấn, chăm sóc tốt nhất. Đến với Nhà thuốc DK Pharma, khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm và mua hàng với chất lượng đảm bảo nhất và giá thành ưu đãi nhất.

Nhà thuốc DK Pharma không chỉ là địa chỉ phân phối uy tín các mặt hàng của Dược khoa mà còn mong muốn có thể chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho từng khách hàng thân yêu của mình.

Hãy đến và cảm nhận! Nhà thuốc DK Pharma, số 48A Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Chúng tôi luôn chào đón bạn!

1800 59 99 77