CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC KHOA

Số 9 Nguyễn Công Trứ, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

HỘI NGHỊ “ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN DK PHARMA GIAI ĐOẠN 2016-2021”

Ngày đăng Jun, 26 2017

Ngày 24/06/2017 vừa qua, Công ty Cổ phần Dược khoa đã tổ chức hội nghị chia sẻ về định hướng phát triển DK Pharma giai đoạn 2016-2021.

Hội nghị có sự tham dự của PGS.TS. Trần Văn Ơn, Tổng giám đốc Nguyễn Trường Giang và nhiều cán bộ chủ chốt của Công ty cổ phần Dược khoa.

Phát biểu tại hội nghị, Ông Nguyễn Trường Giang đã chia sẻ về lịch sử hình thành của Công ty Cổ phần Dược khoa, cũng như tình hình hiện tại của công ty và mục tiêu phát triển trong giai đoạn mới. Trong đó, mục tiêu phát triển nhân sự, phát triển lĩnh vực tài chính, phát triển khách hàng, trị trường rất được chú trọng.

Ông Nguyễn Trường Giang - Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch HĐQT chia sẻ về lịch sử hình thành công ty

Thầy Trần Văn Ơn cũng nhấn mạnh, Dược khoa sẽ phát triển theo mô hình startup, chứ không phải theo mô hình SME (mô hình doanh nghiệp vừa và nhỏ), tức là, đề cao sự sáng tạo để tạo ra giá trị cho xã hội, từ đó mới phát triển doanh nghiệp. Vì vậy, mục tiêu của giai đoạn này là tăng trưởng trước, lợi nhuận sau, tuy nhiên cũng cần cân bằng để có thể tồn tại.

Quan điểm xuyên suốt của DKPharma là “các bên cùng thắng”. Trong mọi lĩnh vực của mình, DKPharma đi theo hướng hợp tác cùng phát triển chứ không thâu tóm, không “mua đứt bán đoạn”. DKPharma cũng coi con người là tài sản, là giá trị cốt lõi, nên rất tôn trọng điểm mạnh, điểm yếu của mỗi người. Đồng thời, Công ty cũng yêu cầu, đòi hỏi mỗi cá nhân cần tự nâng cao năng lực, phát huy tính sáng tạo và sẵn sàng đương đầu với thay đổi để đáp ứng được các thách thức đặt ra trong giai đoạn mới.

Thầy Trần Văn Ơn cũng nhấn mạnh, Dược khoa sẽ phát triển theo mô hình startup, chứ không phải theo mô hình SME

Kết thúc buổi chia sẻ, Ông Nguyễn trường Giang khẳng định, giai đoạn này có thể xem là giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ của Công ty cổ phần Dược khoa với rất nhiều thay đổi tích cực. Công ty hy vọng mỗi cá nhân trong công ty sẽ nỗ lực hết mình vì mục tiêu chung của công ty cũng như mục tiêu tạo ra các giá trị cho cộng đồng và xã hội.

1800 59 99 77