CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC KHOA

Số 9 Nguyễn Công Trứ, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

DK PHARMA GIỚI THIỆU DÒNG SẢN PHẨM CHĂM SÓC SỨC KHỎE ĐƯỜNG HÔ HẤP ĐẾN CÁC Y BÁC SĨ KHOA TAI MŨI HỌNG BỆNH VIỆN CHỢ RẪY

Ngày đăng Oct, 26 2020

Ngày 23/10/2020, DK PHARMA đã có buổi giới thiệu bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe đường hô hấp đến các y bác sĩ khoa Tai mũi họng bệnh viện Chợ Rẫy. DK PHARMA là đơn vị tiên phong đưa dòng sản phẩm xịt họng giảm ho sản xuất trong nước để người dân có thể tiếp cận được sản phẩm chất lượng cao, giá cả phù hợp với nguồn cung cấp ổn định trong nước.

Thời điểm giao mùa đặc biệt mùa thu - đông chính là thời điểm dễ mắc các bệnh đường hô hấp nhất trong năm. Nguyên nhân chính là bởi khí hậu thay đổi, là điều kiện thuận lợi cho virus, vi khuẩn phát triển, dễ dàng xâm nhập vào cơ thể gây bệnh cho cơ thể. Đây cũng là thời điểm nóng lạnh, mưa nắng thất thường khiến cơ thể không thích ứng kịp, đối với người có hệ miễn dịch yếu rất dễ ốm, cảm cúm, viêm mũi, viêm họng.

Với mong muốn tăng sức đề kháng đường hô hấp, giảm nguy cơ mắc bệnh thời điểm giao mùa đồng thời người dân được sử dụng các sản phẩm chất lượng được sản xuất trong nước, giảm phụ thuộc vào nhập khẩu, ngày 23/10/2020, DK PHARMA đã có buổi giới thiệu bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe đường hô hấp đến các y bác sĩ khoa Tai mũi họng bệnh viện Chợ Rẫy.

Bộ sản phẩm gồm có: Xịt họng Propobee với tác dụng giảm ho, tăng sức đề kháng từ Keo Ong; Súc miệng, họng T.M.T Chlohexidin 0.12% + CPC 0.05% giúp bảo vệ miệng, họng khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn, virus và các sản phẩm kháng khuẩn, rửa mũi, chống viêm khác.

DK PHARMA là đơn vị tiên phong đưa dòng sản phẩm xịt họng giảm ho sản xuất trong nước để người dân có thể tiếp cận được sản phẩm chất lượng cao, giá cả phù hợp với nguồn cung cấp ổn định trong nước.

Các sản phẩm đều được đội ngũ DK Pharma nghiên cứu bài bản, đánh giá hiệu quả, chất lượng rõ ràng. Chính vì vậy được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

Sản phẩm được các y bác sĩ khoa Tai Mũi Họng bệnh viện Chợ Rẫy đánh giá cao bởi hiệu quả kháng khuẩn, virus, tăng sức đề kháng đặc biệt sản phẩm Xịt họng giảm ho Propobee với đầu xịt 360 độ tiện dụng, hấp thu nhanh là một sản phẩm rất phù hợp để bảo vệ sức khỏe người dân mỗi khi thời tiết giao mùa.

Một số hình ảnh tại bệnh viện Chợ Rẫy sáng ngày 23/10/2020

1800 59 99 77