Hội chợ Xuân Giảng Võ là hoạt động thường niên trước mỗi dịp Tết Nguyên Đán. Năm nay, Hội chợ xuân diễn ra trong 7 ngày, từ ngày 25/1 đến hết ngày 1/2 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Hội chợ Xuân Giảng Võ là hoạt động thường niên trước mỗi dịp Tết Nguyên Đán. Năm nay, Hội chợ xuân diễn ra trong 7 ngày, từ ngày 25/1 đến hết ngày 1/2 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Hình ảnh hội trại xuân 2019
Hội chợ quy tụ 350 doanh nghiệp, hơn 600 gian hàng từ 35 tỉnh thành cả nước. Các sản phẩm trưng bày là đặc sản vùng miền, các mặt hàng bánh mứt kẹo, thực phẩm truyền thống...được bố trí thành các khu vực theo ngành hàng như dệt may - da giày; gia dụng; thực phẩm - bánh kẹo; hoa - cây cảnh; khu đồ uống.
Dược Khoa cũng tham gia với 2 nhãn hàng đại diện là DK-Betics viên uống dành cho người tiểu đường và Propobee xịt họng keo ong giảm ho, đau rát họng.
DK-Betics với thành phần là dây thìa canh và dây thìa canh lá to có tác dụng ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường. Đặc biệt, nguồn dược liệu dây thìa canh và dây thìa canh lá to có vùng trồng riêng đạt tiêu chuẩn GACP. Với chủ đề “Tết an vui, đẩy lùi biến chứng tiểu đường”, DK-Betics có rất nhiều phần quà cũng như ưu đãi dành cho khách hàng đến thăm quan, mua sắm tại hội chợ. DK-Betics chắc chắn sẽ là một người bạn tận tâm giúp bệnh nhân tiểu đường an vui đón tết.
Ngoài ra, xịt họng Propobee cũng là một trong những sản phẩm rất cần thiết để dự trữ trong dịp Tết này. Propobee giúp giảm ho, đau rát họng, viêm họng nhanh chóng khi uống đồ uống lạnh hay phải hò hét nhiều vào dịp Tết. Với thành phần chính là keo ong chất lượng cao được nhập khẩu từ Ý cho tác dụng kháng khuẩn, chống viêm vượt trội. Propobee có hai dạng: dạng xịt với vòi xoay 3600 giúp dễ dàng đưa thuốc vào vùng viêm, tập trung tác dụng nhanh tại chỗ; dạng viên ngậm được chế thêm cúc tím giúp tăng cường khả năng kháng khuẩn và kéo dài tác dụng.
Hội chợ Xuân Giảng Võ lần thứ 21 do Công ty Cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam tổ chức với sự bảo trợ của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và UBND thành phố Hà Nội. Trong 21 năm qua, hội chợ trở thành một sự kiện truyền thống được người dân Thủ đô chào đón mỗi dịp Tết đến, thu hút hàng khách tới tham quan, mua sắm cũng như thưởng thức các chương trình văn hóa nghệ thuật. DK Pharma sẽ cố gắng tham gia thường xuyên hơn và hy vọng được các khách hàng ủng hộ các hoạt động ý nghĩa như vậy.