CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC KHOA

Số 9 Nguyễn Công Trứ, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

DK PHARMA VỚI HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN CHO KHÓA TU MÙA HÈ TẠI CHÙA THIÊN HƯƠNG

Ngày đăng May, 31 2017

Chiều ngày 30/5/2017, đại diện Công ty Cổ phần Dược Khoa đã đến tham dự và tặng quà các bạn nhỏ tham gia vào Khóa tu mùa hè tại chùa Thiên Hương Thôn Dương Xá, Xã Dương Quang, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Đây là một trong rất nhiều những hoạt động thiện nguyện thường niên do Công ty Cổ phần Dược khoa tổ chức.

Năm nay là năm đầu tiên chùa Thiên Hương tổ chức khóa tu mùa hè với chủ đề “Tìm lại chính mình”. Khóa tu đã quy tụ được gần 100 bạn nhỏ trong độ tuổi từ 10-15 tuổi. Với mục đích hướng con người trở về với bản tính thật của mình đó là tính thiện, khóa tu sẽ là nơi vô cùng bổ ích cho các bạn nhỏ để trau dồi đạo đức cho mình.

Khóa tu đã quy tụ được gần 100 bạn nhỏ trong độ tuổi từ 10-15 tuổi​ 

Tham gia vào khóa tu, các bạn nhỏ không chỉ được sinh hoạt, vui chơi trong một không gian lành mạnh mà còn được nghe các bài giảng, các bài giáo hóa cũng như các nghi lễ của đạo Phật. Tuy khóa tu có thời gian khá ngắn, chỉ kéo dài khoảng 1 tuần, nhưng chắc chắn các bạn nhỏ sẽ có những trải nghiệm vô cùng quý giá về cách hành xử, về tính tự lập cũng như tinh thần đồng đội.

Các bạn nhỏ được nghe các bài giảng, các bài giáo hóa cũng như các nghi lễ của đạo Phật

Để khuyến khích các bạn nhỏ đã tham gia vào khóa tu, Công ty Cổ phần Dược khoa đã trao tặng các em những phần quà nhỏ giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho các em trong những ngày hè nắng nóng. Công ty cũng hy vọng các hoạt động hữu ích như thế này sẽ ngày càng được nhân rộng trong tương lai, góp phần xây dựng một thế hệ trẻ đầy tình nhân ái, đủ đức đủ tài, có ích cho xã hội.

Đại diện DK Pharma lên tặng quà cho khóa tu mùa hè 

Một số hình ảnh khác tại khóa tu:

 

1800 59 99 77