CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC KHOA

Số 9 Nguyễn Công Trứ, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

DK PHARMA VINH DỰ ĐỒNG HÀNH HỖ TRỢ CÙNG BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ, TT TRUYỀN HÌNH NHÂN ĐẠO VÀ UBND TỈNH HÒA BÌNH TỔ CHỨC KHÁM NHÂN ĐẠO, CẤP THUỐC & TẶNG QUÀ MIỄN PHÍ CHO 500 NGƯỜI DÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI CAO SƠN, ĐÀ BẮC, HÒA BÌNH NHÂN DỊP TẾT 2023

Ngày đăng Jan, 09 2023

Tết đến, xuân về là thời điểm kết thúc năm cũ và bắt đầu năm mới, là thời điểm mà ai cũng mong muốn được quây quần bên gia đình, vui vẻ cùng nhau chúc mừng một năm bận rộn đã qua và đón một năm mới bình an, thuận lợi. Nhưng không phải ai cũng đang háo hức mong chờ Tết đến đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn. Vì vậy, nhằm trợ giúp về vật chất, tinh thần và sức khỏe để người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người dễ bị tổn thương đươc vui xuân, đón Tết trong dịp Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc, ngày 6-7/1/2023, TT truyền hình nhân đạo VTV, UBND Tỉnh Hòa Bình với sự đồng hành của Bệnh viện Hữu Nghị tổ chức chương trình “Tết đồng bào 2023” tại Xã Cao Sơn, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình.

           “Tết đồng bào 2023” đã diễn ra thành công với nhiều những hoạt động ý nghĩa: Khám bệnh cấp thuốc miễn phí cho 500 người dân chính sách; tổ chức hội chợ từ thiện 0 đồng cho 1.000 người dân, thăm tặng quà tết tại nhà cho 05 gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; Tặng quà Tết cho 500 hộ nghèo; Tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó/sổ tiết kiệm/ sinh kế cho người dân; Tổ chức trò chơi dân gian ngày Tết; Tổ chức thi gói bánh chưng truyền thống; Tổ chức ăn Tết sớm cho nhân dân; Giao lưu văn nghệ, đốt lửa trại cùng nhiều hoạt động tập thể mang đậm bản sắc dân gian, dân tộc cổ truyền ngày Tết.

           Với mong muốn những đồng bào có hoàn cảnh khó khăn tại Huyện Đà Bắc, Hòa Bình có nhiều sức khỏe và niềm vui đón Tết Nguyên Đán 2023, Công ty cổ phần Dược Khoa (DKPharma) - doanh nghiệp uy tín trong việc chăm sóc sức khoẻ cho người dân, luôn chú trọng vào việc nghiên cứu ứng dụng khoa học sản xuất ra nhiều sản phẩm tốt phục vụ chăm sóc sức khoẻ cộng đồng - vinh dự hỗ trợ tài trợ và đồng hành cùng bệnh viện Hữu Nghị, TT Truyền hình nhân đạo và UBND tỉnh Hòa Bình trong hoạt động tổ chức khám nhân đạo, cấp thuốc và tặng quà miễn phí cho 500 người dân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, nạn nhân chất độc màu da cam.

Đoàn Y Bác Sĩ Bệnh Viện Hữu Nghị & Đoàn hỗ trợ (DK Pharma + Bảo Việt)

          Hoạt động khám chữa bệnh được diễn ra lúc 7h sáng ngày 7/1/2023, do số lượng bệnh nhân nhiều đồng thời đều là đối tượng khó khăn, chính sách, gặp nhiều vấn đề về sức khỏe cần được thăm khám chi tiết nên diễn ra lâu hơn so với dự kiến. Nhưng với nỗ lực của các y bác sĩ bệnh viện Hữu Nghị và các tình nguyên viên trên tinh thần “khám bệnh đến người dân cuối cùng”, chương trình đã kết thúc tốt đẹp vào lúc 12h30 phút ngày 7/1/2023 . Các hộ chính sách, gia đình khó khăn đều được khám tổng quát, đo tiểu đường, siêu âm, điện tim và được phát thuốc miễn phí và quà tặng Tết từ ban tổ chức và nhà tài trợ.

          Mong rằng những món quà bao gồm cả món quà sức khỏe và món quà Tết nhỏ này sẽ là món quà cuối năm ấm áp, giúp những người có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam đón một cái Tết nguyên đán ấm cùng bên gia đình và người thân!

 

1800 59 99 77