CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC KHOA

Số 9 Nguyễn Công Trứ, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP DƯỢC CHO SINH VIÊN CAO ĐẲNG DƯỢC TW HẢI DƯƠNG VÀ LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC TOÀN DIỆN GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC TW HẢI DƯƠNG VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC KHOA

Ngày đăng Dec, 16 2023

Sáng ngày 12/12/2023, Công ty Cổ phần Dược Khoa đã phối hợp với Trường Cao đẳng Dược TW Hải Dương tổ chức thành công Chương trình "Tư vấn định hướng nghề nghiệp Dược" và Ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện, giới thiệu việc làm, đào tạo, thực tập thực tế cho sinh viên Trường Cao đẳng Dược TW Hải Dương.

Tham gia chương trình có ông Nguyễn Trường Giang - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dược Khoa, PGS.TS Trần Văn Ơn - Trưởng ban Văn hóa doanh nghiệp cùng các anh chị là Giám đốc, Trưởng Bộ phận/Phòng ban tại DK Pharma.

 

 

Về phía nhà trường có TS. Trần Bá Kiên – Hiệu Trưởng, DS. CKII Nguyễn Thị Thanh Nhài – Phó hiệu trưởng, Th.S Bùi Xuân Khoa – Phó hiệu trưởng, các thầy cô giáo là cán bộ quản lý các phòng, bộ môn; Ban kết nối doanh nghiệp, cố vấn học tập cùng toàn thể sinh viên K14, K16 hệ chính quy.

Trong chương trình, PGS.TS. Trần Văn Ơn - Trưởng ban Văn hóa doanh nghiệp Công ty Cổ phần Dược Khoa - đã gửi gắm thông điệp đến các bạn sinh viên rằng các bạn cần xác định “Tâm của bạn ở đâu thì sự nghiệp của bạn ở đó”, hãy xem mình là ai, phù hợp với vị trí việc làm nào. Đến với Dược Khoa, bạn có cơ hội làm việc tại các vị trí bán hàng kênh OTC, ETC; tham gia các công việc tại hai nhà máy sản xuất; nghiên cứu phát triển. Dược Khoa là hiện thân của khởi nghiệp nên Dược Khoa có thể hỗ trợ các bạn khởi nghiệp dược. Các bạn yêu thích dược liệu có thể tham gia Câu lạc bộ chung tay phát triển dược liệu Việt Nam dành cho sinh viên cả nước.

 

PGS.TS. Trần Văn Ơn - Trưởng ban Văn hóa doanh nghiệp Công ty phát biểu tại Chương trình

Cũng trong chương trình, DS. Nguyễn Trường Giang - Tổng Giám đốc công ty chia sẻ: trong thời gian tới tỷ lệ nhà thuốc vẫn sẽ tăng trưởng, mặc dù cạnh tranh càng ngày càng cao nhưng vẫn còn nhiều cơ hội để phát triển cho bất cứ ai kiên trì và nghiêm túc trong công việc. Ví dụ, bạn muốn làm chủ một nhà thuốc bạn cần có kỹ năng xác định nhu cầu mở nhà thuốc, nhóm đặc điểm tính cách và cần có sự kiên trì, nhẫn nại trong công việc.

 

DS. Nguyễn Trường Giang - Tổng Giám đốc công ty chia sẻ trong Chương trình

Chương trình đã mang đến một bầu không khí thoải mái, những kiến thức bổ ích, những giải đáp, chỉ dẫn tận tình về định hướng nghề nghiệp qua DISC - công cụ hiệu quả nhất trong việc nhận diện tính cách và hành vi con người. DISC có thể giúp các bạn sinh viên hiểu được đặc điểm tính cách, điểm yếu, điểm mạnh của mình. Từ đó lên kế hoạch tìm kiếm các công việc phù hợp với năng lực và tính cách. Từ góc độ của doanh nghiệp với phương châm "Khoa học vì sức khỏe", Dược Khoa đã chia sẻ những câu chuyện, những bài học thực tế, thậm chí cả niềm vui, thử thách của nghề Dược.

 

Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe trong Chương trình

Để khích lệ, động viên sinh viên có kết quả học tập xuất sắc, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn phấn đấu vươn lên trong học tập, Ban lãnh đạo Công ty Cổ Phần Dược Khoa đã ủng hộ Quỹ khuyến học, khuyến tài Trường Cao đẳng Dược TW Hải Dương số tiền 30.000.000 đồng.

 

Công ty Cổ Phần Dược Khoa đã ủng hộ Quỹ khuyến học, khuyến tài Trường Cao đẳng Dược TW Hải Dương

Đại diện nhà trường, TS. Trần Bá Kiên – Hiệu trường phát biểu: vui mừng được đón tiếp PGS.TS. Trần Văn Ơn, cùng Ban lãnh đạo, cán bộ của Dược Khoa đến làm việc với Trường. Hoạt động hợp tác giữa nhà trường và Dược Khoa - tiền thân từ Trường Đại học Dược Hà Nội, với bề dày hơn 20 năm phát triển, với hệ sinh thái gồm 7 công ty, sẽ góp phần giúp cho hai đơn vị thực hiện được các nhiệm vụ trọng tâm của từng đơn vị và nhiệm vụ với xã hội. TS. Trần Bá Kiên trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của Dược Khoa đã trao tặng học bổng khuyến học, khuyến tài cho sinh viên của Trường.

 

TS. Trần Bá Kiên – Hiệu trường phát biểu 

Dược Khoa xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo trưởng các phòng, bộ môn, ban kết nối doanh nghiệp đã nhiệt tình hỗ trợ và đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của Chương trình.

Hơn hết, DK Pharma cũng xin trân trọng cảm ơn các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Dược TW Hải Dương đã sôi nổi, hào hứng tham gia. Sự có mặt của bạn là hạnh phúc của Dược Khoa. Tin chắc rằng, "Chương trình Tư vấn Định hướng nghề nghiệp Dược" sẽ mang tới cho các bạn Sinh viên Cao Đẳng Dược TW Hải Dương những trải nghiệm quý giá, củng cố thêm cho hành trang sự nghiệp tương lai!

Một số hình ảnh khác trong chương trình:

 

1800 59 99 77