CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC KHOA

Số 9 Nguyễn Công Trứ, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

BÓNG ĐÁ NỮ DƯỢC KHOA VÀ CẦU LÔNG ĐƠN NAM DƯỢC KHOA TRANH TÀI TẠI CHUNG KẾT TOÀN QUỐC HỘI THAO CHÀO MỪNG 65 NĂM THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN Y TẾ VIỆT NAM

Ngày đăng Dec, 31 2022

Chung kết toàn quốc Hội thao chào mừng kỷ niệm 65 năm thành lập Công đoàn Y Tế Việt Nam được diễn ra từ ngày 16/12/2022 đến ngày 18/12/2022 tại Hà Nội. Các đoàn viên Công đoàn Dược Khoa vượt qua vòng loại và tranh tài tại chung kết lần này ở 2 nội dung gồm: bóng đá nữ và cầu lông đơn nam

Trong nội dung tranh giải cầu lông đơn nam, VĐV Nguyễn Xuân Doanh của công đoàn Dược Khoa sau khi vượt qua vòng loại, đã tiếp tục toàn thắng ở trận thi đấu ngày 17/12/2022 và thẳng tiến vào tứ kết được diễn ra vào chủ nhật ngày 18/12/2022 tại Nhà thi đấu quận Tây Hồ 101 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội. Sau khi vượt qua trận tứ kết 2-1, thua ở trận bán kết 0-2 và thắng trận tranh huy chương đồng 2-0, VĐV Nguyễn Xuân Doanh, Nhân viên Phòng ĐBCL, Nhà máy Bắc Ninh - Công ty Dược khoa, đã đạt giải ba (huy chương đồng) của nội dung cầu lông đơn nam tại Chung kết Hội Thao.

Trong nội dung thi đấu bóng đá nữ, sau 2 trận thi đấu căng thẳng, các cầu thủ nữ DK Pharma đã dừng lại ngay trước thềm bán kết bởi loạt trận thi đấu liên tiếp trong khi các cầu thủ chưa đảm bảo được thể lực để thi đấu liên tục. Tuy nhiên các cầu thủ nữ DK đã để lại nhiều ấn tượng tại hội thao với 01 bàn thắng ghi vào lưới đội bạn. Xin chúc mừng các đội đã chiến thắng và đội bóng đá nữ Dược Khoa xin hẹn thi đấu tiếp vào lần thi đấu tiếp theo.

Xin chúc mừng sự thành công của Hội thao Công Đoàn Y Tế Việt Nam. Đây là cơ hội để các đoàn viên trên cả nước giao lưu gắn kết nâng cao tinh thần giữa các đoàn viên Y Tế Việt Nam. Một lần nữa xin chúc mừng 65 năm thành lập Công Đoàn Y Tế Việt Nam và xin cảm ơn tất cả các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những giờ phút thi đấu hết mình!!

1800 59 99 77