CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC KHOA

Số 9 Nguyễn Công Trứ, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DƯỢC KHOA SÀI GÒN

Ngày đăng Jul, 06 2017

Ngày 02/07/2017, DK Pharma đã chính thức khai trương công ty thành viên là Công ty cổ phần thương mại (CPTM) Dược khoa Sài Gòn có trụ sở tại 22/9 Đường Cư Xá Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TPHCM.

Buổi lễ khai trương có sự tham dự của Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Dược khoa, đại diện Spa Vuông Tròn,… cùng nhiều vị khách quý khác.

Là một bước tiến mới trong quá trình phát triển của Dược khoa, Công ty CPTM Dược khoa Sài Gòn được thành lập với sứ mệnh phân phối các dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, mỹ phẩm tới tay người tiêu dùng tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam đất nước.

Công ty cổ phần Dược khoa khởi điểm là doanh nghiệp trực thuộc Trường Đại học Dược Hà Nội với nhiệm vụ chủ yếu là chuyển các công trình nghiên cứu khoa học của các giảng viên trường Dược thành sản phẩm lưu hành trên thị trường. Tuy nhiên, trong quá trình chuyển mình để theo kịp sự phát triển chung của ngành và của đất nước, Công ty Dược khoa đã từng bước lớn mạnh và vươn xa đi khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Việc thành lập Công ty thành viên tại TP. Hồ Chí Minh góp phần khẳng định vị thế doanh nghiệp có uy tín trong việc sản xuất và phân phối sản phẩm bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ người tiêu dùng và cũng là một quá trình tất yếu trong sự phát triển đó do nhu cầu của thị trường rất lớn, các sản phẩm từ thiên nhiên cũng đang là xu thế mới của thời đại.

Phát biểu tại lễ khai trương, Ông Nguyễn Trường Giang cũng chia sẻ về trọng điểm phát triển năm 2017 của DK Pharma chính là phát triển thị trường Miền Nam, đặc biệt là TP. Hồ Chí Minh.

Cuối buổi lễ, ban lãnh đạo Công ty cùng các vị khách quý đã nâng cốc chúc mừng cho sự phát triển của Dược khoa cũng như chúc cho Công ty CPTM Dược khoa Sài Gòn sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh đã đặt ra và ngày càng lớn mạnh.

Một số hình ảnh tại buổi khai trương:

Tổng Giám đốc Nguyễn Trường Giang chúc mừng Giám đốc công ty CPTM Dược khoa Sài Gòn - Tạ Quang Ngọc

1800 59 99 77