CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC KHOA

Số 9 Nguyễn Công Trứ, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

LỄ TỔNG KẾT CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC KHOA NĂM 2018

Ngày đăng Jan, 29 2019

Ngày 26/01/2019, Công ty cổ phần Dược Khoa đã tổ chức lễ tổng kết năm 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2019 Tại Nhà máy Dược Khoa, khu công nghiệp Quế Võ II, Bắc Ninh. Năm 2018 có thể coi là một năm bước ngoặt của Dược Khoa với nhiều thay đổi quan trọng về cơ cấu tổ chức cũng như quy mô của Công ty. Công ty đã xây dựng được bộ tiêu chí đánh giá công việc cũng như bộ tiêu chuẩn năng lực cho 100% vị trí công việc, xây dựng phương án trả lương 3P... Đây là một nhiệm vụ rất quan trọng trong việc quản lý nhằm xác định chức năng nhiệm vụ rõ ràng hơn.

Ngày 26/01/2019, Công ty cổ phần Dược Khoa đã tổ chức lễ tổng kết năm 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2019 Tại Nhà máy Dược Khoa, khu công nghiệp Quế Võ II, Bắc Ninh.

Năm 2018 có thể coi là một năm bước ngoặt của Dược Khoa với nhiều thay đổi quan trọng về cơ cấu tổ chức cũng như quy mô của Công ty. Công ty đã xây dựng được bộ tiêu chí đánh giá công việc cũng như bộ tiêu chuẩn năng lực cho 100% vị trí công việc, xây dựng phương án trả lương 3P... Đây là một nhiệm vụ rất quan trọng trong việc quản lý nhằm xác định chức năng nhiệm vụ rõ ràng hơn.

Về sản xuất, tổng giá trị sản lượng trong năm 2018 đã đạt hơn 100% kế hoạch đề ra. Để đạt được thành tích này cũng là một nỗ lực cố gắng rất lớn của khối sản xuất trong năm qua.

Về kinh doanh, tổng doanh thu các khối đạt 96,4% kế hoạch đề ra. Tỷ lệ tự doanh chiếm 66,7%  giá trị sản lượng. Đây là một kết quả đáng mừng bởi Công ty chỉ mới bắt đầu tự doanh từ năm 2013, từ đó đến nay chúng ta đã liên tục tăng trưởng từ mức 20% đến nay đạt 2/3 giá trị sản lượng. Tăng trưởng của khối kinh doanh cũng tăng 64% so với năm 2017.

Về hoạt động dự án, năm 2018 cũng là 1 năm thành công của khối dự án khi triển khai thành công dự án OCOP của tỉnh Quảng Ninh và tỉnh Bắc Kạn. Trong đó, Dược Khoa đóng vai trò là đơn vị tư vấn chính.

Dược Khoa cũng khác với tất cả các Công ty Dược khác là đi theo mô hình chuỗi giá trị. Hiện Dược Khoa có tới 4 công ty cung cấp nguyên liệu đầu vào với mô hình liên kết cùng phát triển.

Tại lễ tổng kết, Công ty cũng đã vinh danh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm qua. Đây là nguồn động viên, khích lệ kịp thời giúp tạo động lực cho mọi người cố gắng phấn đấu hơn nữa trong năm tới.

Đội văn nghệ Dược Khoa cũng đã mang đến nhiều tiết mục đặc sắc được các bạn dày công tập luyện trong hơn 1 tháng qua. Dược khoa luôn tự hào vì các bạn luôn sống đúng theo tinh thần làm hết sức, chơi hết mình.

Hy vọng Dược Khoa sang năm mới sẽ ngày càng phát triển, đột phá hơn nữa. Chúc cho mọi người, mọi nhà năm mới bình an, tràn đầy hạnh phúc!

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh tại lễ tổng kết và các tiết mục văn nghệ đặc sắc của Dược khoa!

 

1800 59 99 77