CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC KHOA

Số 9 Nguyễn Công Trứ, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

LỄ BÀN GIAO CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DƯỢC KHOA - TRƯỜNG ĐẠI HỌC DƯỢC HÀ NỘI SANG CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC KHOA

Ngày đăng Jul, 19 2017

Ngày 17/07/2017 vừa qua, Ban chỉ đạo cổ phần hoá Công ty TNHH MTV Dược Khoa - Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức lễ bàn giao giữa Công ty TNHH MTV Dược Khoa - Trường Đại học Dược Hà Nội và Công ty cổ phần Dược Khoa

         Ngày 17/07/2017 vừa qua, Ban chỉ đạo cổ phần hoá Công ty TNHH MTV Dược Khoa - Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức lễ bàn giao giữa Công ty TNHH MTV Dược Khoa - Trường Đại học Dược Hà Nội và Công ty cổ phần Dược Khoa.

         Buổi lễ vinh hạnh có sự tham gia của Ông Phạm Lê Tuấn - Thứ trưởng Bộ Y tế, Ông Phan Công Chiến - Trưởng phòng Quản lý kinh doanh Dược, Cục quản lý Dược; Bà Nguyễn Thị Nhiên – Văn Phòng Bộ Y tế.

         Về phía Ban chỉ đạo cổ phần hóa Bộ Y tế có sự tham gia của Ông Lê Thành Công - Trưởng Ban, cùng các thành viên: ông Trần Viết Hùng, ông Khuất Hữu Tâm và bà Hoàng Thanh Nhàn

        Ngoài ra, buổi lễ còn có sự tham gia đông đủ của các thành viên tổ giúp việc Ban chỉ đạo, thành viên HĐQT, thành viên Ban kiểm soát, các Giám đốc khối, người đại diện phần vốn nhà nước của Công ty cổ phần Dược Khoa.

Thứ trưởng Bộ Y Tế Phạm Lê Tuấn cùng ban chỉ đạo cổ phần hoá Bộ Y Tế

       Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trần Văn Ơn Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty TNHH MTV Dược Khoa khẳng định Công ty đã thực hiện đúng các yêu cầu, chủ trương của nhà nước trong quá trình chuyển đổi sang hình thức cổ phần hóa. Trong hơn 1 năm thực hiện quá trình chuyển đổi, Công ty vẫn giữ vững sự ổn định, tiếp tục phát triển và gây dựng hình ảnh, đồng thời không để xảy ra tranh chấp, mẫu thuẫn nào. Đến nay, quá trình chuyển đổi cơ bản đã hoàn thiện. Công ty đang từng bước đạt được những chủ trương lớn, chiến lược lớn đã đề ra. Ông Trần Văn Ơn cũng hy vọng các lãnh đạo mới sẽ “chân cứng đá mềm”, đưa doanh nghiệp cất cánh theo đúng xu thế của các doanh nghiệp Cổ phần hóa.

         Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dược Khoa, ông Nguyễn Trường Giang cũng chia sẻ, Cổ phần hóa là một bước tiến lớn của Công ty. Trong giai đoạn tới, công ty chắc chắn sẽ có nhiều những thay đổi và chuyển biến tích cực. Công ty đã, đang và sẽ thực hiện nghiên cứu, chuyển giao công nghệ, đào tạo cán bộ và hợp tác nghiên cứu khoa học nhằm nâng cao năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm, đồng thời đổi mới mô hình quản trị doanh nghiệp, nâng cao hơn nữa hiệu quả sản xuất kinh doanh, thực sự nâng cao năng suất, hiệu suất lao động, tận dụng hiệu quả các nguồn lực, tăng cường sức cạnh tranh, giữ vững và tăng giá trị doanh nghiệp trên thị trường. Ông Giang cũng chân thành cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Y tế cùng các thành viên Ban chỉ đạo cổ phần hóa đã hết sức tạo điều kiện cho Công ty trong thời gian qua.

        Thứ trưởng Bộ Y tế Phạm Lê Tuấn cũng gửi lời chúc mừng Công ty Cổ phần Dược Khoa đã thực hiện cổ phần hóa thành công. Thứ trưởng cho biết, cơ chế hoạt động sau cổ phần hóa thông thoáng hơn sẽ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp chủ động trong việc sản xuất kinh doanh, giúp doanh nghiệp phát triển tốt hơn. Thực tế là các doanh nghiệp sau khi chuyển đổi sang mô hình cổ phần hóa đều có mức tăng trưởng tốt, điều kiện làm việc của người lao động được nâng cao, thu nhập bình quân cũng tăng lên. Thứ trưởng hy vọng sau khi cổ phần hóa, Công ty cổ phần Dược khoa sẽ thực sự chuyển đổi phương thức hoạt động về “chất” và mong rằng những cổ đông chiến lược và các cổ đông khác cùng góp sức đưa công ty phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Thứ trưởng cũng đề nghị hội đồng quản trị và ban lãnh đạo công ty quan tâm phát triển các ngành nghề mà thị trường đang có nhu cầu, nhất là các sản phẩm từ dược liệu thế mạnh của công ty. Ban lãnh đạo Vụ, Cục và các cơ quan ban ngành liên quan sẽ tiếp tục ủng hộ và tạo điều kiện cho công ty trong thời gian tới.

Thứ trưởng Bộ Y Tế Phạm Lê Tuấn phát biểu tại buổi lễ

         Ông Lê Thành Công - Trưởng Ban chỉ đạo cổ phần hóa Bộ Y tế cho rằng, để có được buổi lễ bàn giao hôm nay là cả một chặng đường với rất nhiều nỗ lực cũng như công sức của các bên liên quan. Mặc dù có những khó khăn, vướng mắc nhất định trong quá trình thực hiện, nhưng dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Bộ y tế, sự quyết tâm của Ban chỉ đạo cổ phần hóa, Công ty đã thực hiện thành công quá trình cổ phần hóa. Ông Lê Thành Công cũng hy vọng, Công ty sẽ tiếp tục phát triển và tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng, mang lại giá trị lớn cho xã hội.

         Buổi lễ đã kết thúc thành công và tốt đẹp, là một mốc đánh dấu quan trọng của Công ty để bước sang giai đoạn mới. Hãy cùng chúc mừng và chúc cho Công ty Cổ phần Dược khoa sẽ thực sự “cất cánh” trong tương tai gần!

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Lễ bàn giao doanh nghiệp TNHH MTV Dược Khoa sang Công ty Cổ phần Dược Khoa

 

Thứ trưởng Bộ Y tế Phạm Lê Tuấn chúc mừng Lễ bàn giao doanh nghiệp Công ty TNHH

một thành viên Dược khoa sang Tổng công ty cổ phần Dược Khoa thành công tốt đẹp

Nguyên Chủ tịch kiêm Giám đốc công ty TNHH MTV Dược Khoa bắt tay bàn giao

công ty với Chủ tịch kiêm tổng Giám đốc công ty cổ phần Dược Khoa

Thứ trưởng Bộ Y Tế Phạm Lê Tuấn cùng ban chỉ đạo cổ phần hoá Bộ Y Tế, tổ giúp việc ban chỉ đạo cổ phần hoá

1800 59 99 77