CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC KHOA

Số 9 Nguyễn Công Trứ, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

DKPHARMA CHÁY HẾT MÌNH TẠI MIỀN CÁT TRẮNG QUẢNG BÌNH 2019

Ngày đăng Jul, 08 2019

Từ 04/07-06/07, toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty cổ phần Dược Khoa đã tụ hội cháy hết mình tại miền cát trắng Quảng Bình 2019. Hoạt động hè là một trong những hoạt động quan trọng không chỉ để tổng kết chặng đường 6 tháng đầu năm đã qua và kế hoach phấn đấu cho 6 tháng cuối năm mà còn nhằm kết nối các thành viên từ mọi miền đất nước đang hoạt động dưới mái nhà Dược khoa. Hoạt động này cũng giúp tạo không gian thư giãn, thoải mái cho mọi người sau những ngày làm việc miệt mài, cống hiến hết mình cho công ty.

Với tinh thần cháy hết mình của đội ngũ Dược Khoa, Quảng Bình nắng cháy được chọn làm địa điểm du lịch hè năm 2019. Với cát trắng, nắng vàng, biển xanh, Quảng Bình là địa điểm tuyệt vời để ghi dấu các hoạt động ý nghĩa của Dược Khoa.

Hoạt động team buiding sôi nổi hào hứng bất chấp cơn mưa hiếm hoi của Quảng Bình đã cho thấy tinh thần đoàn kết, hết mình của các thành viên Dược Khoa. Chương trình đã mang đến những tiếng cười sảng khoái, giúp các thành viên hiểu nhau hơn, gần gũi nhau hơn.

Team building dưới trời mưa Quảng Bình ở bãi biển Nhật Lệ

Các hoạt động tham quan dã ngoại đến với rất nhiều những địa danh nổi tiếng của Quảng Bình như Vũng Chùa - Đảo Yến nơi an nghỉ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Động Thiên Đường, Suối nước Moọc, cồn cát Quang Phú, Sông Chày, Hang Tối là cơ hội để cán bộ công nhận viên Dược khoa khám phá những vùng đất mới, hiểu thêm về lịch sử, về thiên nhiên con người Việt Nam nói chung và Quảng Bình nói riêng.

Mưa bão cũng không thể ngăn đoàn Dược Khoa đến Viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Người anh hùng dân tộc, người con của Quảng Bình yêu thương

Đêm Gala dinner với chủ đề “Nơi cảm xúc thăng hoa” là một chương trình được chờ đợi nhất trong mỗi dịp du lịch hè. Khác với mọi năm, kỳ nghỉ hè năm 2019 là một kỳ nghỉ ý nghĩa đúng vào dịp sinh nhật 2 tuổi của Công ty cổ phần Dược Khoa chi nhánh Sài Gòn đánh dấu 2 năm hoạt động sôi nổi của Dược Khoa tại thị trường miền Nam 7/2017-7/2019. Chính vì vậy đêm Gala đã diễn ra hết sức tưng bừng, chính là “Nơi cảm xúc thăng hoa” của gần 200 cán bộ công nhân viên Dược Khoa trên khắp mọi miền tổ quốc.

Các thành viên Dược Khoa Sài Gòn đã vượt hơn 1250km để đến với đêm gala "Nơi cảm xúc thăng hoa"

Và đã thật bất ngờ bởi chiếc bánh gato chúc mừng sinh nhật khổng lồ do các thành viên Dược Khoa chuẩn bị

Các tiết mục văn nghệ được chuẩn bị bởi chính các thành viên trong công ty càng làm không khí nóng hơn bao giờ hết. Các trò chơi sôi nổi cùng những phần quà tặng hấp dẫn đã làm cho đêm Gala trở thành một đêm khó quên trong lòng mỗi thành viên Dược Khoa.

Những tiết mục văn nghệ sôi động

Chuyến đi Quảng Bình lần này đã diễn ra vô cùng thành công, thể hiện trên mỗi gương mặt tươi vui của tất cả mọi người. Hy vọng sau chuyến đi, mọi người sẽ có thêm nhiều sức khỏe, động lực để tiếp tục hoàn thành 1 năm thật rực rỡ. Chúc cho tập thể Dược Khoa ngày càng vững mạnh!!!

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ tại Quảng Bình 2019

1800 59 99 77