CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC KHOA

Số 9 Nguyễn Công Trứ, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

DK PHARMA TỔ CHỨC TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG 06 THÁNG ĐẦU NĂM KẾT HỢP DU LỊCH HÈ CHO CÁN BỘ, CÔNG NHÂN VIÊN

Ngày đăng Jul, 30 2017

Một mùa hè sôi động nữa lại đến, DK Pharma đã tổ chức tổng kết hoạt động 06 tháng đầu năm kết hợp hoạt động du lịch hè cho toàn thể cán bộ, công nhân viên trong Công ty tại thành phố biển Hạ Long với rất nhiều hoạt động hấp dẫn.

       Hoạt động du lịch hè cũng là một hoạt động thường niên của Dược khoa nhằm kết nối các thành viên, giúp mọi người có thời gian thư giãn thoải mái sau 1 năm làm việc, cống hiến hết mình cho công ty. Năm nay, hoạt động này càng ý nghĩa hơn do đánh dấu bước chuyển mình của Công ty trước khi nhà máy sản xuất quy mô lớn tại Khu Công nghiệp Quế Võ II chính thức đi vào hoạt động.

Cán bộ công nhân viên của công ty chụp ảnh tại nhà máy DKpharma tại Bắc Ninh

        Đêm Gala Dinner tổng kết hoạt động 06 tháng đầu năm là một trong những hoạt động được mong chờ nhất trong chuyến đi lần này. Gala năm nay với chủ đề “Khí thế tưng bừng, không ngừng chiến thắng” là cơ hội để mọi người nhìn lại hoạt động sản xuất kinh doanh trong 6 tháng đầu năm và khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong giai đoạn này.

       Phát biểu tại đêm Gala, Ông Nguyễn Trường Giang – Tổng Giám Đốc DK Pharma đã gửi lời tri ân và khẳng định Công ty luôn ghi nhận tất cả những cố gắng nỗ lực mà mỗi thành viên đã cống hiến, đã đồng hành cùng Công ty trong những giai đoạn khó khăn. Ông Nguyễn Trường Giang cũng gửi lời cảm ơn đến những thành viên đã, đang và sẽ gắn bó với Công ty trong thời gian tới khi Nhà máy sản xuất Dược phẩm, Mỹ phẩm, TPCN tại Bắc Ninh đi vào hoạt động và Ông tin tưởng rằng với sự đồng lòng của tất cả mọi người, Công ty sẽ phát triển mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Ông Nguyễn Trường Giang - TGĐ kiêm Chủ tịch HĐQT công ty phát biểu tại đêm Gala

       Ông Nguyễn Trường Giang, Ông Trần Văn Ơn cũng đã đại diện trao thưởng cho 08 cá nhân, tập thể xuất sắc được vinh danh, bao gồm: Lê Thị Giang – Phòng KHVT; Phạm Vũ Oai – Xưởng MM; Trần Khắc Hùng – Xưởng MM; Ngô Xuân Đăng – Xưởng MM; Lương Văn Bảo – TPCN; Hoàng Văn Giang – TPCN; Đỗ Thị Quế - TPCN; Phạm Quang Phước – Kinh doanh.

Ông Nguyễn Trường Giang, ông Trần Văn Ơn trao thưởng cho 8 cá nhân, tập thể xuất sắc 6 tháng đầu năm 2017

Ông Trần Văn Ơn và ông Nguyễn Trường Giang khai mạc Gala Dinner Dkpharma

        Đêm gala cũng có rất nhiều trò chơi hấp dẫn, chương trình văn nghệ “cây nhà lá vườn” lôi cuốn, đầy màu sắc và phần “Bốc thăm trúng thưởng” với những phần quà giá trị đã đem mọi người đến gần nhau hơn, tạo dấu ấn khó phai cho hoạt động du lịch hè Hạ Long lần này.

Những trò chơi hấp dẫn tại đêm Gala

        Ngoài ra, DK Pharma cũng tổ chức những hoạt động tập thể vô cùng hấp dẫn như chương trình Team building với chủ đề “We will win”. Chương trình đã diễn ra vô cùng sôi nổi với những trò chơi vận động cùng những phần quà hấp dẫn không chỉ thu hút các bạn trẻ mà cả các cán bộ lớn tuổi kỳ cựu, cũng như các bạn nhỏ trong đoàn cùng tham gia. Chương trình đã mang lại những tiếng cười sảng khoái, giúp tăng cường sức khỏe và tạo động lực cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên trong Công ty.

Team Building bãi biển "We will win" sôi động, ấn tượng

        DK Pharma còn tổ chức đi tham quan Vịnh Hạ Long – kỳ quan thiên nhiên thế giới. Với Động Thiên Cung, Hòn Gà Chọi, Đỉnh Lư Hương và rất nhiều đảo đá với hình dạng khác nhau đã mang đến cho mọi người không gian thư giãn, non nước hữu tình. Tổ hợp Quần thể du lịch giải trí Sun World Hạ Long cũng là một địa điểm vui chơi lý tưởng, đáng để mọi người dạo chơi, khám phá.

        Có thể nói, DK Pharma đã rất quan tâm chăm lo cho đời sống, cán bộ công nhân viên. Hoạt động tổng kết 06 tháng đầu năm và du lịch hè 2017 đã khép lại thành công tốt đẹp với những ấn tượng khó quên trong lòng mỗi người. Hy vọng mọi người đã có thời gian thoải mái, vui vẻ bên nhau để cùng nhau bước tiếp chặng đường phía trước cùng Công ty, đưa Công ty ngày càng phát triển vững mạnh.

        Một số hình ảnh trong chuyến đi:

1800 59 99 77