CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC KHOA

Số 9 Nguyễn Công Trứ, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

BEFORE I GRADUATE: KHƠI DẬY NIỀM CẢM HỨNG

Ngày đăng Jun, 13 2017

Ngày 31/05/2017, Với sự tài trợ của DK Pharma, CLB truyền thông YMC – trường đại học Ngoại thương đã tổ chức chương trình Before I Graduate (B.I.G) với chủ đề “ Trước khi tốt nghiệp, tôi sẽ chạy trên con đường của chính tôi”.

Tiếp nối thành công vang dội của B.I.G năm đầu tiên, năm nay B.I.G đã mang đến cho các bạn một diện mào hoàn toàn khác, cùng thông điệp vô cùng ý nghĩa : “Hãy tự tin bước đi trên con đường của chính mình”.

Chương trình có sự góp mặt của các thầy cô đại diện ban lãnh đạo nhà trường, đại diện các nhà tài trợ, cùng hàng trăm bạn sinh viên đã đến cổ vũ và tham gia trực tiếp vào các hoạt động vô cùng ý nghĩa.

Ông Hà Đăng Thành - Giám đốc kinh doanh DK Pharma tới tham dự chương trình

Năm nay, chương trình đã thiết kế một chiếc bảng đặc biệt để các bạn sinh viên có thể nối các sợi len tương ứng với các lựa chọn của các bạn để tạo thành một con đường đi cho riêng mình. Tuy mỗi bạn có một mục tiêu, hướng đi khác nhau, nhưng cuối cùng, các bạn đều có cùng câu trả lời “Dám” cho câu hỏi: “ Bạn có dám chạy trên con đường của chính mình hay không?”.

Với tư cách là nhà tài trợ, DK Pharma cũng đã tham dự và mang đến cho các bạn sinh viên những trò chơi hấp dẫn cùng với các phần quà giá trị để giúp các bạn chăm sóc sức khỏe đó là thuốc nhỏ mắt Eskar. Eskar các tác dụng làm mát, giúp xoa dịu đôi mắt đang căng thẳng, nhức mỏi do đọc sách báo, làm việc với điện thoại, máy tính trong thời gian dài. Eskar còn giúp rửa mắt, phòng chống các bệnh đau mắt khi đi bơi, đi ngoài đường, tiếp xúc với gió, khói bụi. Thường xuyên sử dụng Eskar giúp các bạn có đôi mắt sáng khỏe, tinh anh, đầy sức sống. Nó sẽ giúp bạn thu hút người đối diện, sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội hơn, giúp bạn dám tự tin thể hiện mình.

Tới với chương trình, DK Pharma mang tới cho các bạn sinh viên những trò chơi và các phần quà hấp dẫn

Tiếp nối “Before I Graduate”, Eskar cũng mang đến cho các bạn chương trình BIG GAME trong tháng 6 với chủ đề “Wake up – open your eyes”. Chương trình với mục tiêu giúp các bạn trẻ tự tin thể hiện sáng tạo, phát triển bản thân và qua đó giúp các bạn có thói quen chăm sóc mắt hàng ngày, để giữ cho đôi mắt luôn sáng khỏe. Để biết thêm thông tin về chương trình này, các bạn có thể tham khảo tại: https://www.facebook.com/thuocnhomateskar hoặc: http://eskar.com.vn/

Cuộc thi ảnh online "Wake up open your eyes"  với mong muốn giúp các bạn có thói quen chăm sóc mắt hàng ngày

Thông qua chương trình này, DK Pharma cũng muốn nhắn nhủ đến các bạn: “ Hãy chuẩn bị cho mình một sức khỏe dẻo dai, bền bỉ, một đôi mắt sáng tinh anh để có thể tự tin, vững bước chạy trên con đường của chính mình”

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

 

 

 

1800 59 99 77