CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC KHOA

Số 9 Nguyễn Công Trứ, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG – DK PHARMA 2016

Ngày đăng Apr, 05 2017

Hòa chung không khí nhộn nhịp những ngày đầu năm mới, ngày 14 tháng 01 năm 2016 vừa qua, công ty DK PHARMA đã tổ chức buổi tiệc tri ân các đến quý vị khách hàng thay cho lời cảm ơn vì những tình cảm và sự hợp tác mà các đơn vị khách hàng đã dành cho công ty trong suốt 1 năm qua. Đây cũng là dịp để toàn thể lãnh đạo, nhân viên công ty và quý khách hàng cùng nhau nhìn lại những thành quả đã đạt được trong năm 2016 và những gì còn dở dang, bỏ lỡ, đồng thời lên kế hoạch cho một năm mới 2017 cùng những dự định và thành công mới.

Chương trình diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật với sự hiện diện của gần 300 khách mời là nhà thuốc, quầy thuốc, các đại lý phân phối, các công ty dược phẩm. Cùng với sự có mặt ban lãnh đạo,công nhân viên công ty CP Dược Khoa.

Phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Trường Giang - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty CP Dược Khoa bày tỏ sự cảm kích và biết ơn sâu sắc gửi lời cảm ơn đến toàn thể các đối tác, khách hàng đã đồng hành với công ty trong suốt 1 năm qua.

Tại sự kiện tri ân PGS.TS Trần Văn Ơn - Trưởng Bộ Môn Thực Vật – Trường ĐH Dược HN – Nguyên chủ tịch kiêm giám đốc công ty cũng đưa ra những chia sẻ về định hướng phát triển sản phẩm của công ty trong tương lai

Buổi tiệc tri ân khách hàng trở nên sôi động với sự tham gia biểu diễn của nữ  ca sỹ Bảo Trâm, MC Danh Tùng

Cùng với đó là màn trình diễn thời trang – giới thiệu sản phẩm nổi bật của DK Pharma. 

Ngoài  ra tại buổi tiệc tri ân quý khách hàng còn được tham gia chương trình Lucky draw với rất nhiều phần quà hấp dẫn . Một vị khách hàng tham gia buổi tiệc đã may mắn trúng thưởng 01 chiếc xe Vespa LX

 “Tiệc tri ân khách hàng – DK Pharma” là cột mốc quan trọng để cán bộ, nhân viên DK Pharma nhìn lại chặng đường đã qua và cùng nhau bước sang một năm mới, tiếp tục đoàn kết phấn đầu với quyết tâm cao độ vượt qua mọi khó khăn thách thức để xây dựng DK Pharma ngày càng phát triển bền vững, đem lại những giá trị ích lợi cho khách hàng và đem lại những lợi ích thiết thực cho cán bộ nhân viên và cho cộng đồng, xã hội.
Một số hình ảnh tại sự kiện:

Ông Nguyễn Trường Giang - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ công ty chụp hình lưu niệm cùng nhân viên và khách hàng

Ông Nguyễn Trường Giang - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ gửi lời tri ân tới Quý khách hàng

PGS.TS Trần Văn Ơn - Giám đốc khối Dự Án báo cáo tại hội nghị

Màn trình diễn các sản phẩm tiêu biểu của DK Pharma

 

 

1800 59 99 77