CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC KHOA

Số 9 Nguyễn Công Trứ, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hệ thống phân phối DK Pharma

Ngày đăng Oct, 11 2016

Công ty CP Dược Khoa – DK Pharma tiền thân là Công ty Dược Khoa trực thuộc trường Đại Học Dược Hà Nội, sau 15 năm hình thành và phát triển, thương hiệu DK Pharma đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc của mình trên thị trường Dược phẩm Việt Nam.

Đến nay, ngoài hơn 20 công ty dược là các đối tác đặt hàng sản xuất thường xuyên thì hệ thống phân phối trực tiếp của công ty cũng đang cung cấp các sản phẩm do công ty nghiên cứu và sản xuất cho hơn 5.000 điểm bán là nhà thuốc, quầy thuốc cùng các đại lý phân phối chính thức tại nhiều tỉnh thành, đảm bảo năng lực cung ứng hàng hóa đến tay người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Tại địa bàn Hà Nội, DK Pharma đã chăm sóc thường xuyên tới hơn 2500 điểm bán bởi đội ngũ 20 nhân viên kinh doanh thì ở các tỉnh phía Bắc và Bắc Trung Bộ, DK Pharma cũng đã chăm sóc hơn 2500 khách hàng với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, những chương trình bán hàng tốt nhất và cập nhật nhất tới khách hàng. Ở Dk Pharma, công tác giao hàng được vận hành bởi hệ thống kho đạt chuẩn GSP, GDP cùng đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp tại Hà Nội cũng như thông qua các công ty là đại lý phân phối chính thức của DK Pharma tại các tỉnh để luôn đảm bảo hàng hóa được giao đến tay khách hàng nhanh chóng, kịp thời và đúng tiêu chuẩn chất lượng.

Tại các khu vực Tây Nguyên, Nam Trung Bộ và Nam Bộ sản phẩm của DK Pharma sẽ đến tay người tiêu dùng thông qua các đối tác phân phối chiến lược với cam kết hợp tác lâu dài, phát triển bền vững.

DK Pharma đang không ngừng từng bước xây dựng và phát triển hệ thống phân phối, ứng dụng khoa học công nghệ trong quản lý nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất với mong muốn đóng góp một phần cùng xã hội trong công cuộc chăm sóc sức khỏe toàn dân.

 

1800 59 99 77