CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC KHOA

Số 9 Nguyễn Công Trứ, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

NHÃN HÀNG DK-BETICS CHIA SẺ KIẾN THỨC PHÒNG VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH CÙNG CÂU LẠC BỘ ĐÁI THÁO ĐƯỜNG BỆNH VIỆN THANH NHÀN

Ngày đăng Oct, 10 2019

Sáng 28/09/2019, Nhãn hàng Dk-Betics thuộc Công ty cổ phần Dược Khoa (DK Pharma) đã đồng hành cùng Khoa Nội tiết - Đái tháo đường Bệnh viện Thanh Nhàn đã tổ chức sinh hoạt giáo dục sức khỏe cho bệnh nhân tiểu đường với chủ đề “Chăm sóc bảo vệ đôi mắt - biến chứng tổn thương mắt do đái tháo đường”.

Sáng 28/09/2019, Nhãn hàng Dk-Betics thuộc Công ty cổ phần Dược Khoa (DK Pharma) đã đồng hành cùng Khoa Nội tiết - Đái tháo đường Bệnh viện Thanh Nhàn đã tổ chức sinh hoạt giáo dục sức khỏe cho bệnh nhân tiểu đường với chủ đề “Chăm sóc bảo vệ đôi mắt - biến chứng tổn thương mắt do đái tháo đường”. Chương trình rất vinh sự được BSCKII. Nguyễn Thị Lan Hương đến tham dự và trực tiếp chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm để bảo vệ mắt cho bệnh nhân tiểu đường. Sau chương trình, các bác còn được tổ chức thăm khám mắt miễn phí tại Trung tâm triển lãm Vân Hồ. Đây là một hoạt động rất thiết thực và ý nghĩa đối với bệnh nhân tiểu đường nhằm kiểm soát kịp thời các biến chứng sớm của đái tháo đường.

Theo chia sẻ của BSCK II. Nguyễn Thị Lan Hương, các tổn thương mắt thường gặp do ĐTĐ bao gồm: đục thủy tinh thể, glaucom tân mạch và bệnh lý võng mạc.

Nguyên nhân chính gây ra các vấn đề trên là do tổn thương các mạch máu tại mắt khi đường máu không được kiểm soát tốt. Do đó, tất cả các bệnh nhân đái tháo đường nên được khám tầm soát để phát hiện sớm bệnh. Ngoài ra, cần đến khám chuyên khoa ngay khi có các dấu hiệu: nhìn mờ, nhìn đôi, đau 1 hoặc cả 2 mắt, mắt đỏ hoặc căng tức, nhìn có hình ảnh ruồi bay, không nhìn rõ sang 2 bên.

Để điều trị triệt để, bệnh nhân cần điều trị nguyên nhân bằng cách kiểm soát tốt đường huyết. Rất may, các biến chứng tại mắt có thể khôi phục được khi đường máu trở về ngưỡng bình thường. Ngoài ra, bệnh nhân cần chú ý kiểm soát huyết áp và mỡ máu để tránh biến chứng nặng hơn.

Hoạt động của câu lạc bộ tiểu đường

Trong trường hợp này, bệnh nhân nên sử dụng thêm các sản phẩm chức năng từ thảo dược như DK-betics. Thành phần dây thìa canh lá to có trong DK-Betics không chỉ giúp kiểm soát tốt đường huyết mà còn giúp ổn định mỡ máu và huyết áp. Do đó, Dk-Betics có khả năng ngăn ngừa các biến chứng tiểu đường rất hiệu quả. Thực tế, rất nhiều bệnh nhân sử dụng Dk-Betics đã cải thiện đáng kể các biến chứng về mắt, không còn dấu hiệu nhìn mờ, mỏi mắt nữa. Không chỉ vậy, nhiều dấu hiệu khác như tiểu đêm, tê chân tay.. cũng được cải thiện rất nhiều.

Hoạt động của câu lạc bộ tiểu đường

DK-Betics rất vui khi giúp được cho bệnh nhân tiểu đường có chất lượng cuộc sống tốt hơn. Do đó, Dk-Betics luôn nỗ lực hoàn thiện sản phẩm, chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt hơn các mong muốn và nhu cầu của bệnh nhân tiểu đường. Hy vọng ngày càng có nhiều bệnh nhân được hỗ trợ từ các chương trình của DK-Betics.

1800 59 99 77