CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC KHOA

Số 9 Nguyễn Công Trứ, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

DKPHARMA THAM GIA TỌA ĐÀM “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ KHỞI NGHIỆP DƯỢC” TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC TRUNG ƯƠNG HẢI DƯƠNG

Ngày đăng May, 22 2018

Sáng ngày 22/05/2018, buổi tọa đàm “Thắp sáng ước mơ khởi nghiệp Dược” đã được tổ chức tại Trường cao đẳng Dược trung ương Hải Dương với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp Dược.

Sáng ngày 22/05/2018, buổi tọa đàm “Thắp sáng ước mơ khởi nghiệp Dược” đã được tổ chức tại Trường cao đẳng Dược trung ương Hải Dương với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp Dược.

Buổi tọa đàm với mục tiêu giúp người học định hướng nghề nghiệp, từ đó có thể chủ động sáng tạo hơn trong học tập, am hiểu hơn về ngành nghề đang học để phát huy được năng lực nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Các doanh nghiệp dược cũng mang đến cho các bạn sinh viên thông tin về thị trường lao động, cơ hội nghề nghiệp và giúp các bạn tìm được việc làm phù hợp.

Tại buổi tạo đàm, Công ty cổ phần Dược khoa đã tiến hành ký kết hợp đồng tuyển dụng nhân sự với trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương. Việc ký kết hợp đồng nhằm tăng cường sự phối hợp giữa cơ sở giáo dục với đơn vị sử dụng lao động để việc đào tạo của nhà trường tiếp cận với thực tiễn và đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Trong buổi tọa đàm, lãnh đạo DK Pharma cũng đã trực tiếp lắng nghe tâm tư nguyện vọng và trả lời các câu hỏi của các bạn học sinh sinh viên. Ông Nguyễn Trường Giang – TGĐ Công ty cổ phần Dược khoa đã trao đổi, chia sẻ và cung cấp những phân tích, dự báo, và tư vấn mang tính định hướng nghề nghiệp cho các bạn HSSV.

DK Pharma cũng trực tiếp tổ chức tuyển dụng và cung cấp thông tin về tuyển dụng cho các bạn HSSV sắp ra trường có mong muốn tìm được một công việc phù hợp với chuyên môn mình đã được đào tạo trong nhà trường.

Ngoài ra, DK Pharma cũng đã trao học bổng cho 10 bạn sinh viên xuất sắc nhất nhằm khuyến khích các bạn luôn cố gắng và tích cực trong học tập.

Qua buổi tọa đàm hướng nghiệp dược lần này, Dược khoa mong muốn các bạn HSSV tìm được định hướng nghề nghiệp cho mình, cũng như luôn cố gắng trau dồi phát triển bản thân hơn để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của ngành Dược nước nhà nói chung cũng như của Công ty cổ phần Dược khoa nói riêng.

1800 59 99 77