CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC KHOA

Số 9 Nguyễn Công Trứ, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

DK PHARMA HỖ TRỢ HOẠT ĐỘNG KHÁM TƯ VẤN SỨC KHỎE VÀ TẶNG THUỐC MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI DÂN TẠI TỈNH LÀO CAI HÈ 2023

Ngày đăng Jun, 08 2023

Ngày 4/6/2023, chiến dịch Tình nguyện hè năm 2023 được Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp Đoàn Thanh niên Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện Bảo Thắng, Công ty Cổ phần Dược khoa (DK Pharma), Đoàn Thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Đoàn Thanh niên xã Xuân Quang tổ chức với nhiều hoạt động ý nghĩa. Một trong số những hoạt động góp phần chăm sóc sức khỏe cho người dân là hoạt động khám, tư vấn sức khỏe và tặng thuốc miễn phí cho khoảng 200 - 300 người dân, học sinh trên địa bàn.

Với mong muốn hỗ trợ một phần nhỏ góp phần chăm sóc sức khỏe cho người dân và học sinh nơi đây, DK Pharma vinh dự là nhà tài trợ đồng hành cùng hoạt động thăm khám tư vấn sức khỏe và tặng thuốc miễn phí trong chiến dịch Tình nguyên hè năm 2023 tại Huyện Bảo Thắng, Lào Cai.

Công ty cổ phần Dược Khoa (DKPharma) - doanh nghiệp uy tín trong việc chăm sóc sức khoẻ cho người dân, luôn chú trọng vào việc nghiên cứu ứng dụng khoa học sản xuất ra nhiều sản phẩm tốt phục vụ chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. DK Pharma với định hướng “Khoa học vì sức khỏe”, mang đến cho cộng đồng người dân nơi đây những sản phẩm sức khỏe thiết thực: kem hăm muỗi Diệp An Nhi, Thuốc nhỏ mắt eskar, Thuốc nhỏ mắt pandex, thuốc nhỏ mắt - mũi - tai Neobeta, Siro hạ sốt DK-Cetamol, Dung dịch rửa mũi ưu trương nano bạc Agsinus DK, siro bổ phế giảm ho Coldeka. Xin chúc người dân xã Xuân Quang luôn khỏe mạnh và xin cảm ơn Đoàn Thanh Niên Công An Tỉnh Lào Cai và các đơn vị đồng tổ chức, phối hợp trong chiến dịch Tình Nguyện Hè 2023, đã mang lại nhiều giá trị, công trình ý nghĩa cho người dân xã Xuân Quang, Huyện Bảo Thắng, Tỉnh Lào Cai.

 
 
 
 
 

1800 59 99 77