CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC KHOA

Số 9 Nguyễn Công Trứ, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

DK PHARMA ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐỘI SVTN KHOA KIẾN TRÚC & QUY HOẠCH - ĐH XÂY DỰNG HN CHƯƠNG TRÌNH THU XANH 2022

Ngày đăng Oct, 14 2022

DK Pharma vinh dự là nhà tài trợ đồng hành cùng các bạn sinh viên trong chương trình tình nguyện Thu Xanh 2022 tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng khoa học tâm lý – giáo dục Cẩm Hà (SRG Center) - đơn vị nuôi dưỡng và giáo dục trẻ tự kỷ - ở Xóm Đồng Bài ,Xã Hòa Sơn, Tỉnh Hòa Bình.

Thu xanh 2022 là chương trình tình nguyện do Đội SVTN Khoa Kiến Trúc & Quy Hoạch thực hiện với những hoạt động ý nghĩa như: vẽ tranh trên tường, ca hát, tham gia tổ chức và giao lưu văn nghệ với các em nhỏ vùng xa xôi hay những em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt cùng các thầy cô giáo, đây là niềm vui, niềm hạnh phúc và cũng là niềm tự hào của Đội SVTN. Trong chương trình này, Đội trực tiếp thực hiện các công việc thiện nguyện giúp ích cho cộng đồng, ủng hộ giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, những số phận kém may mắn trong xã hội.

Chương trình Thu Xanh 2022 năm nay, Đội đã tới Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng khoa học tâm lý – giáo dục Cẩm Hà (SRG Center) tại Xóm Đồng Bài ,Xã Hòa Sơn, Tỉnh Hòa Bình là đơn vị nuôi dưỡng và giáo dục trẻ tự kỷ. Tại đây, Đội đã tổ chức vẽ tranh và giao lưu văn nghệ với các em nhỏ đặc biệt cùng các thầy cô, góp phần mang lại niềm vui cùng gắn kết, chia sẻ và yêu thương các em như những trẻ bình thường khác.

Thu Xanh 2022 đã thành công mĩ mãn, mang tình yêu thương và niềm vui đến các em nhỏ đặc biệt tại trung tâm. Chương trình đã kết thúc, các bạn sinh viên đã trở lại Hà Nội nhưng tấm lòng thì vẫn còn mãi, những tình cảm này còn được các bạn sinh viên truyền tải và thể hiện thông qua những bức tranh tường ý nghĩa vừa mang tính nhân văn vừa giúp các em học tập từ những hình vẽ sống động.

DK Pharma vinh dự là nhà tài trợ đồng hành cùng các bạn sinh viên trong hành trình ý nghĩa này! Chúc các bạn giữ vững nhiệt huyết tiếp tục hành trình để chương trình thành công và lan rộng hơn nữa!

1800 59 99 77