CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC KHOA

Số 9 Nguyễn Công Trứ, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

DK PHARMA CHIA SẺ KIẾN THỨC PHÒNG VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH TẠI CÂU LẠC BỘ TIỂU ĐƯỜNG BỆNH VIỆN ĐỐNG ĐA

Ngày đăng Jul, 14 2019

Ngày 06/07/2019, DK PHARMA nhãn hàng DK-BETICS đã đồng hành và mang tới nhiều hoạt động trải nghiệm cho các hội viên câu lạc bộ Đái tháo đường tại buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiểu đường Bệnh viện Đống Đa. Tham dự buổi sinh hoạt có các bác sỹ, điều dưỡng thuộc Khoa Nội tiết – ĐTĐ, BV Đống Đa, Hà Nội và gần 200 hội viên câu lạc bộ tiểu đường, câu lạc bộ Yoga Cười Hà Nội.

Chủ đề của buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiểu đường tháng 7/2019 là “Vai trò và các phương pháp theo dõi đường máu, huyết áp tại nhà”

Ở Việt Nam số lượng người mắc bệnh tiểu đường ngày càng gia tăng. Tuy nhiên chỉ có 50% được phát hiện và điều trị. Số lượng phòng khám và bệnh viện hiện cũng mới chỉ chăm sóc được 30% số bệnh nhân tiểu đường. Trong đó chỉ có 15% số lượng đang được chữa bệnh đạt được chỉ số trong ngưỡng an toàn như chỉ số đường huyết HbA1C dưới 7% huyết áp dưới 130/80, mỡ xấu LDLCholesterol dưới 2.6mmol/L.

Chính vì vậy người bệnh tiểu đường điều trị tại nhà cần hết sức quan tâm đến các phương pháp theo dõi đường máu, huyết áp tại nhà để có thể tự chủ động bảo vệ bản thân tránh các biến chứng của đái tháo đường gây ra.

Ngoài ra, các bác sĩ cũng đã dành nhiều thời gian hướng dẫn về chế độ ăn, chế độ tập luyện, chế độ dùng thuốc cho bệnh nhân tiểu đường tại nhà và giải đáp các thắc mắc cho các bác hội viên, hướng dẫn các bác các chế độ sinh hoạt phù hợp cho từng người.

Thông qua các buổi sinh hoạt câu lạc bộ thường xuyên như vậy, các bác hội viên sẽ có thêm nhiều kiến thức để chiến đấu với bệnh tiểu đường, nhằm kiểm soát tốt đường huyết và phòng tránh những biến chứng nguy hiểm của bệnh.

Đây là lần đầu tiên DK-BETICS đến với câu lạc bộ đái tháo đường bệnh viện đống đa. 

Trong buổi sinh hoạt, DK-BETICS đã mang tới nhiều hoạt động trải nghiệm cho các hội viên câu lạc bộ tiểu đường: hoạt động phát cẩm nang cho người tiểu đường, cung cấp các thông tin và kiến thức khoa học mới về dây thìa canh và dây thìa canh lá to cho các hội viên, pha và uống trà DK-BETICS, ngậm viên ngậm ho Propobee cho người tiểu đường,... Tuy là lần đầu tiên tham dự nhưng DK-BETICS đã được rất nhiều hội viên biết đến và tin tưởng sử dụng sản phẩm.

 

DK-BETICS giúp kiểm soát ổn định chỉ số đường huyết hiệu quả

DK-BETICS từ dây thìa canh và dây thìa canh lá to có khả năng ổn định đường huyết lúc đói và đường huyết sau ăn vượt trội là do có tác dụng “4 trong 1”, giúp ổn định đường huyết và ngăn ngừa biến chứng khi tác động vào các quá trình: Tăng sinh tế bào Beta đảo tụy. Từ đó tăng tiết và tăng cường hoạt lực của hormone kiểm soát đường huyết INS. Trên thực tế, dùng được cho cả đái tháo đường tuýp 1 và tuýp 2. Giảm hấp thu glucose ở ruột vào máu. Tăng men sử dụng đường ở mô, cơ. Tăng đào thải cholesterol và lipid, giảm mỡ máu.

Trong đó, Dây thìa canh lá to trong DK-BETICS có kích thước lá lớn gấp 5 lần với tác dụng hạ đường huyết mạnh vượt trội gấp đôi dây thìa canh thông thường trên thị trường

DK-BETICS là sản phẩm kết hợp giữa dây thìa canh và dây thìa canh lá to được chuẩn hóa toàn diện từ khâu nghiên cứu cho tới phân phối đến tay người tiêu dùng. Chuẩn hóa về mặt nghiên cứu được thể hiện qua việc ứng dụng kết quả của 13 đề tài/dự án, trong đó có 3 đề tài/dự án nghiên cứu cấp Bộ đã được nghiệm thu. Chuẩn hóa về mặt nguyên liệu khi được trồng trọt và thu hái theo tiêu chuẩn GACP-WHO đảm bảo nguồn nguyên liệu sạch, đạt chất lượng và thân thiện với môi trường. Chuẩn hóa về mặt sản xuất khi sản phẩm được sản xuất trên dây truyền đạt GMP, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 do tổ chức JQA – Nhật Bản chứng nhận và chuẩn hóa trong khâu vận chuyển, phân phối để đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng

Cùng xem lại những hình ảnh ý nghĩa tại buổi sinh hoạt CLB tiểu đường BV Đống Đa ngày 6/7/2019

1800 59 99 77