CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC KHOA

Số 9 Nguyễn Công Trứ, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

KỲ NGHỈ MÁT HÈ 2023 ĐẦY Ý NGHĨA CỦA HƠN 300 CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN DK PHARMA TẠI SẦM SƠN - THANH HÓA

Ngày đăng Jun, 12 2023

Đại dịch Covid-19 đi qua đã để lại những hậu quả về suy thoái kinh tế ở Việt Nam và Thế giới, các ngành sản xuất, kinh doanh vẫn đang phải chịu những áp lực và thách thức rất lớn.

   Dược Khoa cũng không nằm ngoài ngoại lệ, 6 tháng đầu năm thực sự khó khăn và vất vả. Tuy nhiên các anh chị em trong đội ngũ Dược Khoa đã cố gắng, nỗ lực, đồng lòng cùng nhau vượt qua thời kỳ cực kỳ khó khăn và thử thách này.

   Từ ngày 07/06 đến 09/6/2023, DK PHARMA đã tổ chức du lịch nghỉ mát cho toàn bộ cán bộ công nhân viên toàn hệ thống Dược Khoa để cảm ơn sự nỗ lực cố gắng của toàn thể từng cá nhân cũng như là khoảng thời gian nghỉ ngơi gặp gỡ cùng nhau nhìn lại nửa năm đã dần qua và tiếp tục nỗ lực cố gắng nửa cuối năm sau.

   Kỳ nghỉ mát hè 2023 tại Sầm Sơn còn là một dịp giúp cho các cán bộ công nhân viên có những khoảng thời gian nghỉ ngơi hồi phục sức khỏe và tinh thần, cùng nhìn lại khoảng thời gian đã qua và cùng nhau tiếp lục nỗ lực cố gắng trong nửa cuối năm sau.

   Các thành viên DK PHARMA thực sự đã có những khoảnh khắc rất vui vẻ, đáng nhớ và ý nghĩa, thân thiết bên những đồng chí cùng chiến tuyến của mình.

   Đoàn gồm 7 xe, chật kín chỗ, cười nói vui vẻ cùng nhau trong suốt các cuộc hành trình thể hiện sức mạnh, sự đồng lòng và tình thân giữa các thành viên. Đó là sự đoàn kết khi chơi Team buiding, là khoảng thời gian cùng nhau về thăm Thành Nhà Hồ, cùng nhau dâng hương lên Lăng mộ vua Lê Thái Tổ và Thái Miếu - nơi thờ cúng tổ tiên, các vị vua và hoàng thái hậu nhà Lê, cùng nhau bắt tay, giao lưu đầy nồng nhiệt và ấm áp trong buổi gala dinner sôi động và ý nghĩa tại Sầm Sơn - Thanh Hóa.

   Năm 2023 cũng là năm kỷ niệm 10 năm thành lập DKT (Công ty Thương Mại Dược Khoa) là Công ty phân phối đầu tiên do BLĐ công ty Cổ phần Dược Khoa (DKP) thành lập từ những năm 2013, ghi một dấu mốc trong chặng đường phát triển của công ty.

   Buổi Gala dinner chủ đề "Chung một mái nhà Dược Khoa" cũng đã tóm tắt lại quá trình chặng đường 10 năm phát triển này của DKT với những mốc phát triển doanh số ấn tượng và những hoạt động cộng đồng ý nghĩa.

   Phát biểu trong đêm Gala, Tổng Giám đốc Nguyễn Trường Giang đã chia sẻ: "Năm 2023 cũng là năm kỷ niệm 10 năm thành lập Thương Mại Dược Khoa - Công ty phân phối đầu tiên trong hệ thống DK do ban lãnh đạo công ty DKP quyết định thành lập để tạo một công ty phân phối độc lập, linh hoạt, chủ động hơn, không bị ràng buộc vào công ty sản xuất lúc bấy giờ. Công ty mẹ DKP sẽ đứng vai trò sản xuất, hỗ trợ hệ thống phân phối chung. Qua 10 năm hình thành và phát triển, là khoảng thời gian đủ dài với nhiều kỷ niệm, nhiều cột mốc đáng nhớ. Trong khoảng thời gian này, xin cảm ơn các anh chị em công ty DKT, tất cả những người cũ, những người mới, những người còn ở lại, những người đã ra đi, tất cả những người đã chung tay góp sức tạo ra một công ty phân phối tương đối bài bản trong hệ thống phân phối dược phẩm Việt Nam. Hệ thống Dược khoa đã phát triển đồng bộ hệ thống sản xuất và hệ thống kinh doanh, nâng cao đời sống cho anh em và có nhiều đóng góp cho xã hội. Xin cảm ơn những người đồng hành từ những ngày đầu và đến sau này tiếp tục đồng hành với DKT để phát triển vững mạnh hơn nữa. Xin chúc tất cả anh chị em ở DKT nói riêng và tất cả các anh chị em trong đại gia đình Dược Khoa nói chung có đấy đủ sức khỏe, có sự khoa học, có sự dũng cảm, hợp tác, cùng nhau phát triển mở rộng giúp cho các doanh nghiệp vững mạnh, tập thể Dược Khoa ngày càng phát triển đi theo tầm nhìn sứ mệnh mà công ty và chúng ta đã vạch ra."

   Cũng trong chương trình Gala, công ty đã có cuộc thi văn nghệ hết sức sôi nổi đến từ các đơn vị trong hệ thống DK từ Hòa Bình đến Bắc Ninh. Mỗi tiết mục văn nghệ đều mang dấu ấn riêng của từng đơn vị thành viên và đều là những tiết mục được chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu. + Giải nhất cuộc thi văn nghệ đã thuộc về DK Xanh với tiết mục: Hào Khí Việt Nam

+ Giải nhì văn nghệ thuộc về tiết mục “Nhảy Trú mưa

+ mắt nai cha cha cha” của Văn Phòng – Trụ sở chính

+ Giải ba văn nghệ thuộc về tiết mục “Thu cuối

+ Bình Yên” (đàn guitar và hát) của DKT với và Cây đa quán dốc (múa) của DKBN.

+ Giải khuyến khích thuộc về tiết mục đơn ca “Hãy sống cho tuổi trẻ” của DKI, tiết mục múa “Về miền Tây Bắc” của DKLS, tiết mục hát đơn ca “Bác Hồ một tình yêu bao la” của DKLS

BLĐ cũng trao những phần quà hấp dẫn cho các đội chơi trong buổi Team Building chiều 7/6, kết quả:

+ Giải nhất Team Building thuộc về đội DKI

+ Giải nhì Team Building thuộc về đội Liên minh DK

+ Giải Ba Team Building thuộc về đội DKT và DKG

+ Giải Khuyến Khích thuộc về đội DKBN1, DKBN2

Xin cảm ơn tất cả các anh chị em Dược Khoa, và hãy cùng một lần nữa nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ tại kỳ du lịch này!

 

1800 59 99 77