CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC KHOA

Số 9 Nguyễn Công Trứ, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

ĐÀO TẠO NÂNG CAO NĂNG LỰC CBNV HỆ THỐNG DƯỢC KHOA ĐỢT 1 NĂM 2023

Ngày đăng Aug, 29 2023

Ngày 5/6/2023-6/6/2023, công ty cổ phần Dược Khoa đã tổ chức khóa đào tạo nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ quản lý và các nhân viên trình độ Đại học trở lên trong Hệ thống Dược khoa, chủ đề trọng tâm là Văn hóa đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp, Hệ giá trị cốt lõi trong công tác quản lý.

    - Đào tạo nâng cao năng lực cho CBNV đã trở thành hoạt động thường niên của DKPharma được tổ chức 6 tháng 1 lần, vừa giúp các cán bộ DK có thời gian để xem xét lại quá trình thực hiện trong suốt 6 tháng để rút kinh nghiệm, đồng thời cũng là thời gian cập nhật những kiến thức mới, thông tin mới, để ngày càng nâng cao chuyên môn, thái độ, kỹ năng cho từng nhân viên DK góp phần nâng cao chất lượng trong công việc và nâng cao chất lượng dịch vụ đến tay người tiêu dùng.
     - Trong buổi đào tạo, PGS.TS Trần Văn Ơn một lần nữa khẳng định 6 giá trị cốt lõi của con người DK và 5 trụ cột chiến lược của gia đình DK bao gồm: Khoa học, dũng cảm, sáng tạo, chủ động, chính trực, hợp tác trong đó "Khoa học, chính trực, hợp tác" là giá trị quan trọng nhất và cơ bản nhất của con người DK mà ai cũng cần phải rèn luyện và tuân thủ. 
     - Một điểm đổi mới quan trọng trong buổi đào tạo Văn Hóa Doanh nghiệp lần này, PGS.TS Trần Văn Ơn đã đi rất sâu vào nét văn hóa "Sáng tạo", nêu bật tầm quan trọng của "Đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp" để kêu gọi đổi mới sáng tạo nhưng vẫn tuân thủ "Khoa học, chính trực, hợp tác" trong hệ thống DK. Điều này giúp công ty không bị lãng phí những ý tưởng kinh doanh, những sáng kiến cải tiến mới đồng thời chính là một trong những yếu tố quan trọng để công ty tồn tai và phát triển trong thời kỳ kinh tế 5.0 hiện nay. 
     - Cũng trong buổi đào tạo, Tổng Giám đốc Nguyễn Trường Giang cũng lần đầu tiên đào tạo kỹ nội dung "Hệ giá trị doanh nghiệp Dược Khoa đối với cấp quản lý" cho tất cả những ai tham dự khóa đào tạo. 
     - Qua bài giảng của PGS.TS Trần Văn Ơn và TGĐ Nguyễn Trường Giang, các CBCNV càng ghi nhớ và khắc sâu để từng bước rèn luyện tu dưỡng các phẩm chất của con người DK, từ đó giúp hoàn thiện bản thân và nâng cao chất lượng công việc và sự hợp tác giữa các bộ phận trong công ty. 
     - Sau 2 ngày đào tạo cùng khoảng thời gian trao đổi, thảo luận, giải đáp thắc mắc và làm bài kiểm tra cuối khóa, đợt đào tạo lần 1 năm 2023 đã kết thúc tốt đẹp và để lại rất nhiều những nội dung quý báu cho mỗi học viên.

1800 59 99 77