CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC KHOA

Số 9 Nguyễn Công Trứ, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Hotline: 0936.668.010 - 0936.668.020

Thực phẩm chức năng trà túi lọc Dkbetics và thực phẩm chức năng Dkbetics viên vinh dự nhận giải thưởng “sản phẩm vàng về sức khoẻ cộng đồng” do Hiệp Hội thực phẩm chức năng trao tặng

Ngày đăng Jan, 13 2017

Với phương châm đưa những sản phẩm tâm huyết đến tay người tiêu dùng, Công ty cổ phần Dược Khoa kể từ năm 2012 đến nay đã nghiên cứu phát triển và sản xuất nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ phục vụ cộng đồng. Trong đó sản phẩm thực phẩm chức năng DKbetics dạng viên nang và trà túi lọc DKbetics vinh dự nhận được sự đánh giá cao của người tiêu dùng cũng như của hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam

          Ngày 8/1/2017, tại Cung trí thức Thủ đô Hà Nội diễn ra lê trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khoẻ cộng đồng” do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức.

         Đây là chương trình thường niên do VAFF tổ chức theo thông tư số 06/2009 của Bộ Khoa học và công nghệ nhằm tôn vinh các thương hiệu sản phẩm có chất lượng tốt, có uy tín trên thị trường, nhận được sự đánh giá cao của người tiêu dùng đồng thời tạo kênh thông tin an toàn định hướng cho xã hội hiểu đúng, làm đúng, dùng đúng thực phẩm chức năng.

        Đến dự lễ trao giải có Tiến sĩ Nguyễn Hùng Long, phó Cục trưởng Cục an toàn thực phẩm – Bộ Y Tế; PGS. TS Trần Đáng, chủ tịch hiệp hội chức năng Việt Nam, nguyên Cục trưởng Cục an toàn thực phẩm – Bộ Y Tế; Bác sĩ Luật gia Phạm Hưng Củng, phó chủ tịch, tổng thư ký hiệp hội chức năng Việt Nam, nguyên Cục trưởng Cục Y Dược Cổ Truyền- Bộ Y Tế; PGS.TS Trần Văn Chiến, phó chủ tịch hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam, nguyên phó tổng cục trưởng tổng cục dân số kế hoạch hoá gia đình – Bộ Y Tế; Ths. Bác sĩ Lê Văn Dũng, chủ tich uỷ ban kiểm tra hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam cùng toàn thể uỷ viên VAFF, lãnh đạo phòng ban Cục an toàn thực phẩm – Bộ Y Tế và các doanh nghiệp trong nước.

          “Sản phẩm vàng về sức khoẻ cộng đồng” phải đạt được 13 tiêu chí trong đó có 3 tiêu chí sản xuất, 4 tiêu chí về sản phẩm, 3 tiêu chí về hoạt động kinh doanh, 3 tiêu chí về tính nhân văn xã hội. Giải thường là thước đo về giá trị sản phẩm, sự tín nhiệm giá trị thương hiệu có ý nghĩa rất lớn nhằm tôn vinh sản phẩm chất lượng cao, an toàn, hiệu quả; khuyến khích nghiên cứu sản xuất ra nhiều sản phẩm góp phần bảo vệ sức khoẻ nhân dân.

           Với phương châm đưa những sản phẩm tâm huyết đến tay người tiêu dùng, Công ty cổ phần Dược Khoa kể từ năm 2012 đến nay đã nghiên cứu phát triển và sản xuất nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ phục vụ cộng đồng. Trong đó sản phẩm thực phẩm chức năng DKbetics dạng viên nang và trà túi lọc DKbetics vinh dự nhận được sự đánh giá cao của người tiêu dùng cũng như của hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam.

Đại diện công ty lên nhận giải thưởng

          Sản phẩm thực phẩm chức năng DKbetics có ưu điểm nổi trội hơn so với các sản phẩm Dây thìa canh khác trên thị trường. Đây là sản phẩm kết hợp 2 loài Dây thìa canh (Gymnema sylvestre) và Lõa ti lá rộng (Gymnema latifolium) được tuyển chọn kỹ lưỡng từ khâu chọn giống, trồng trọt và thu hái theo tiêu chuẩn GACP-WHO. Đặc biệt cây Lõa ti lá rộng (Gymnema latifolium) có tác dụng hạ đường huyết được đánh giá là tốt vượt trội so với Dây thìa canh. Sự kết hợp 2 loài cho công dụng giảm đường huyết rất tốt, ưu điểm nổi bật hơn các sản phẩm dây thìa canh khác trên thị trường.Sản phẩm ra đời là kết quả của quá trình nghiên cứu các loài Dây thìa canh từ những năm 2008, trải qua quá trình nghiên cứu bài bản kỹ lưỡng của các nhà khoa học thuộc Trường Đại học Dược Hà Nội đứng đầu là PGS.TS Trần Văn Ơn, Trưởng bộ môn thực vật, gồm 2 đề tài và 1 dự án nghiên cứu cấp bộ. Sản phẩm được ra đời để phục vụ cộng đồng, đó cũng chính là tâm huyết của những nhà khoa học tham gia vào nghiên cứu.

Giải thường “Sản phẩm vàng vì sức khoẻ cộng đồng” do hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng

"Huy chương  vàng vì sức khoẻ cộng đồng" do VAFF trao tặng

           Đường huyết cao là bệnh mãn tính, nếu không duy trì được mức đường huyết trong ngưỡng an toàn sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm. Sản phẩm thực phẩm chức năng DKbetics an toàn khi sử dụng lâu dài, có công dụng giúp giảm đường huyết, nâng cao hiệu quả kiểm soát đường huyết, phòng ngừa, hạn chế biến chứng của đái tháo đường.

          Ban đầu, sản phẩm ở dạng trà túi lọc, về sau đã được nghiên cứu bào chế dạng viên nang rất thuận tiện, vì vậy cũng giúp cho người sử dụng dễ dàng sử dụng hơn rất nhiều đặc biệt là những người bận bịu với công việc. Cả hai dạng dùng đều được phân phối rộng rãi trên toàn quốc giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn sử dụng sản phẩm.