CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC KHOA

Số 9 Nguyễn Công Trứ, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

DK PHARMA CHIA SẺ KIẾN THỨC PHÒNG, ĐIỀU TRỊ BỆNH TẠI HỘI NGHỊ SINH HOẠT CLB ĐÁI THÁO ĐƯỜNG BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ

Ngày đăng Apr, 10 2018

Sáng 07/04/2018, DK Pharma đã tham dự hội nghị của CLB đái tháo đường, BV Hữu Nghị, Hà Nội. Đây là một hoạt động thường quy do BV Hữu Nghị tổ chức nhằm giúp trang bị cho các bệnh nhân tiểu đường những kiến thức hữu ích để quản lý tốt đường huyết của mình.

Thầy Trần Văn Ơn phát biểu chia sẻ kiến thức phòng và điều trị bệnh tiểu đường tại hội nghị

Sáng 07/04/2018, DK Pharma đã tham dự hội nghị của CLB đái tháo đường, BV Hữu Nghị, Hà Nội. Đây là một hoạt động thường quy do BV Hữu Nghị tổ chức nhằm giúp trang bị cho các bệnh nhân tiểu đường những kiến thức hữu ích để quản lý tốt đường huyết của mình.

Rất vinh dự trong hội nghị lần này được đón tiếp PGS.TS. Đỗ Trung Quân và PGS.TS. Trần Văn Ơn, hai Thầy hiện đều là những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực y dược.

PGS.TS Đỗ Trung Quân hiện là Chủ tịch Hội Nội tiết – Đái tháo đường Hà Nội. Thầy đã chia sẻ những điểm mới trong tiếp cận chăm sóc ban đầu cho bệnh nhân ĐTĐ typ 2 theo IDF 2017 và ADA 2018. Các bệnh nhân đã hiểu hơn về tầm quan trọng của kiểm soát đường huyết và việc phải phối hợp điều trị đa chứng bệnh như mỡ máu, huyết áp ra sao. Đây đều là những khuyến cáo mới nhất do các tổ chức y tế hàng đầu trên thế giới đưa ra nên vô cùng hữu ích không chỉ với bệnh nhân mà còn cho cả các y bác sĩ đang trực tiếp điều trị nữa.

PGS.TS. Trần Văn Ơn, nhà thực vật học hàng đầu tại Việt Nam, hiện là Trưởng bộ môn Thực Vật - Trường ĐH Dược Hà Nội. Trong hội nghị lần này Thầy đã chia sẻ về hành trình tìm kiếm và phát triển cây dây thìa canh và dây thìa canh lá to tại VN cũng như ứng dụng các loại thảo dược quý giá này vào điều trị cho bệnh nhân tiểu đường. Những tâm huyết của thầy thực sự đã chạm đến trái tim của các bệnh nhân nơi đây và mở ra cơ hội mới cho bệnh nhân ĐTĐ typ 2.

Tham dự hội nghị lần này, DK Pharma đã trưng bày và giới thiệu sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường DK-Betics từ dây thìa canh và dây thìa canh lá to. Các bác, các cụ đến với hội nghị không chỉ được uống trà miễn phí, mà còn được tặng những cuốn cẩm nang chăm sóc bệnh nhân tiểu đường vô cùng hữu ích. Ngoài ra, DK Pharma cg mang đến cho các bệnh nhân tiểu đường một món quà vô cùng ý nghĩa đó là cây giống dây thìa canh đã chuẩn hóa, để mọi người có thể tự trồng tại nhà.

Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là giúp các bệnh nhân tiểu đường kiểm soát được bệnh tốt hơn bằng những dược liệu của Việt Nam vô cùng an toàn và hiệu quả. Hy vọng chương trình này sẽ được nhân rộng trên toàn quốc để nhiều người có thể tiếp cận loài cây quý giá này!

1800 59 99 77