CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC KHOA

Số 9 Nguyễn Công Trứ, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Hotline: 0936.668.010 - 0936.668.020

DK PHARMA THAM GIA CÂU LẠC BỘ ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TẠI BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ, HÀ NỘI

Ngày đăng Sep, 25 2017

Ngày 24/09/2017, Buổi sinh hoạt định kỳ của Câu lạc bộ Đái tháo đường – Bệnh viện Hữu Nghị đã diễn ra với chủ đề “ Tiền đái tháo đường và đái tháo đường – Sàng lọc và chẩn đoán sớm”.

Buổi tọa đàm được chủ trì bởi Bác sỹ Nguyễn Thị Thanh Thủy, Khoa Nội tiết – Đái tháo đường, Bệnh viện Hữu Nghị. Tại buổi nói chuyện, bệnh nhân đã được tìm hiểu về tình trạng tiền đái tháo đường, các yếu tố nguy cơ cũng như tiêu chuẩn chẩn đoán tiền đái tháo đường và đái tháo đường. Bệnh nhân cũng được chia sẻ và giải đáp những thắc mắc xung quanh bệnh đái tháo đường cũng như các biện pháp để giảm thiểu nguy cơ mắc đái tháo đường, cách tập luyện, chế độ ăn uống nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của bệnh nhân tiểu đường.

Tham gia buổi sinh hoạt, DK Pharma đã mang đến sản phẩm DK – Betics dạng viên và trà túi lọc, được sản xuất từ dây thìa canh và dây thìa canh lá to được chuẩn hóa. Dây thìa canh lá to (còn gọi là lõa ti lá rộng) đã được nghiên cứu và chứng minh tác dụng hạ đường huyết tốt hơn cả dây thìa canh thường. Hiện nay, DK Pharma là đơn vị duy nhất có nguồn cung cấp dây thìa canh lá to theo tiêu chuẩn GACP và được chuẩn hóa cho cả dạng viên nang và dạng trà túi lọc.

Dkpharma mang đến sản phẩm Dkbetics cùng nhiều hoạt động trong buổi sinh hoạt của câu lạc bộ Đái tháo đường

Dkpharma pha trà DKbetics mời hội viên uống

Dkbetics rất được các hội viên quan tâm

Thực phẩm chức năng Dkbetics dạng viên nang

Thực phẩm chức năng DKbetics dạng trà túi lọc

Đối với những bệnh nhân được chẩn đoán tiền tiểu đường, DK – Betics sẽ là một giải pháp vô cùng hiểu quả và an toàn để kiểm soát đường huyết với những đặc tính như: giúp ổn định đường huyết, không gây hạ đường huyết quá mức, an toàn ko gây tác dụng phụ, giá cả hợp lý.

DkBetics với những đóng góp trong việc hỗ trợ và điều trị cho bệnh nhân tiểu đường đã vinh dự nhận được nhiều giải thường quan trọng. Đó là huy chương vàng vì sức khoẻ cộng đồng, giải thường vàng vì sức khoẻ cộng đồng do Hiệp hội thực phẩm chức năng trao tặng.

Dkbetics viên và trà vinh dự được nhận giải thường vàng vì sức khoẻ cộng đồng

Mặc dù đái tháo đường rất nguy hiểm, nhưng bệnh có thể dự phòng hoặc làm chậm tiến triển bằng cách tuân thủ lối sống lành mạnh, dinh dưỡng hợp lý, tăng cường tập luyện thể lực kết hợp với sử dụng các sản phẩm dược liệu giúp ổn định đường huyết như DK – Betics.