CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC KHOA

Số 9 Nguyễn Công Trứ, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

CÔNG TY CP DƯỢC KHOA THAM DỰ HỘI THẢO: "CÔNG TÁC KIỂM TRA, GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG THUỐC NĂM 2016 VÀ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC NĂM 2017"

Ngày đăng Apr, 20 2017

Ngày 31/3/2017, tại thành phố Hạ Long – Quảng Ninh, Tổng Giám đốc và cán cán bộ thuộc khối chất lượng của Công ty Cổ phần Dược khoa đã tham dự Hội thảo Công tác kiểm tra, giám sát chất lượng thuốc năm 2016 - Triển khai công tác năm 2017 do Viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương tổ chức.

Đã thành thông lệ, hàng năm vào khoảng tháng 3, Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương với vai trò là đơn vị kiểm tra, giám sát chất lượng thuốc ở tuyến cao nhất trong cả nước đứng ra tổ chức hội thảo tổng kết công tác năm và phát động, định hướng, triển khai công tác năm tới trong Hệ thống Kiểm nghiệm toàn quốc.

Hội thảo đã thu hút rất nhiều đơn vị tham gia

Năm nay, hội thảo được tổ chức tại thành phố du lịch Hạ Long xinh đẹp – nơi có vịnh biển 2 lần được UNESCO công nhận là Di sản thế giới. Để nắm bắt được tình hình chất lượng thuốc trong nước và có cơ hội giao lưu học tập với các đại biểu trên cả nước, Công ty Cổ phần Dược khoa đã tổ chức đoàn tham dự hội thảo, gồm có: Tổng Giám đốc, Giám đốc Chất lượng và đại diện phòng Kiểm tra chất lượng và Đảm bảo chất lượng.

Tại Hội thảo, các đại biểu đã được nghe Báo cáo kết quả công tác năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2017 của Hệ thống Kiểm nghiệm do PGS.TS. Đoàn Cao Sơn – Viện trưởng Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương trình bày. Trong năm 2016, hệ thống kiểm nghiệm tiếp tục hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, chất lượng thuốc trên thị trường được duy trì ổn định và được kiểm soát chặt chẽ. Phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2016, Hệ thống kiểm nghiệm Nhà nước và các doanh nghiệp hướng tới các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2017 như: tăng cường công tác kiểm tra giám sát chất lượng thuốc, mỹ phẩm trên địa bàn cả; thực hiện kế hoạch củng cố và kiện toàn Hệ thống Kiểm nghiệm; mở rộng hoạt động chuyên môn kỹ thuật đáp ứng với yêu cầu trong tình hình mới…

PGS.TS. Đoàn Cao Sơn – Viện trưởng Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương Báo cáo kết quả công tác năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2017

Hội thảo cũng được nghe các bài phát biểu của đồng chí Đỗ Văn Đông – Phó Cục trưởng Cục Quản lý Dược và đồng chí Dương Xuân An – Phó Chánh thanh tra Bộ Y tế có những chia sẻ về những hoạt động và định hướng những mặt công tác liên quan đến ngành Dược nói chung cũng như hệ thống Kiểm nghiệm nói riêng.

Hội thảo đã thu được rất nhiều ý kiến đóng góp tâm huyết giúp ích cho quá trình định hướng phát triển của Hệ thống kiểm nghiệm trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

1800 59 99 77