CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC KHOA

Số 9 Nguyễn Công Trứ, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

GALA CHÀO MỪNG 20 NĂM THÀNH LẬP DK PHARMA 2002-2022

Ngày đăng Jul, 21 2022

Với sự hội tụ của hơn 300 thành viên đến từ mọi miền của Tổ Quốc trải dài từ Bắc đến Nam, đây là buổi gặp gỡ đông đủ đầu tiên sau hơn 2 năm chống chọi với đại dịch covid và là buổi gặp gỡ thật sự ý nghĩa nhân dịp chào mừng 20 năm thành lập công ty 2002-2022.

TỰ HÀO TRUYỀN THỐNG - NỖ LỰC CHUYỂN MÌNH - CHIA SẺ THÀNH CÔNG

Ngày 23/6/2022, DK Pharma đã tổ chức đêm gala chào mừng 20 năm thành lập DK Pharma 2002-2022 tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

Với sự hội tụ của hơn 300 thành viên đến từ mọi miền của Tổ Quốc trải dài từ Bắc đến Nam, đây là buổi gặp gỡ đông đủ đầu tiên sau hơn 2 năm chống chọi với đại dịch covid và là buổi gặp gỡ thật sự ý nghĩa nhân dịp chào mừng 20 năm thành lập công ty 2002-2022.

Trong buổi gala, PGS.TS Trần Văn Ơn đã trình bày tổng quát 20 năm hình thành và phát triển của DK Pharma, xuất phát là một công ty giàu truyền thống từ cái nôi Đại học Dược Hà Nội, qua quá trình phát triển cho tới năm 2022 đã phát triển thành chuỗi các công ty DK trải dài từ Bắc đến Nam mang theo sứ mệnh nghiên cứu, sản xuất, phân phối các sản phẩm giàu hàm lượng tri thức dân tộc và khoa học công nghệ đến tay người dân trên cả nước, đồng thời tham gia vào bảo tồn, gìn giữ và phát triển tri thức dân tộc và đa dạng sinh học về nguyên liệu làm thuốc ở Việt Nam. Những công ty hiện nay trong chuỗi DK bao gồm: Công ty cổ phần phát triển Dược Khoa (DKD), công ty cổ phần Dược Khoa - chi nhánh Lương Sơn, công ty cổ phần Dược Khoa - chi nhánh Bắc Ninh, công ty cổ phần thương mại Dược Khoa, công ty TNHH Dược Khoa Xanh, công ty cổ phần thương mại Dược Khoa Sài Gòn, Công ty TNHH XNK Dược Khoa.

Trong quá trình 20 năm phát triển, DK Pharma đã phát triển được những sản phẩm thiên nhiên có hàm lượng khoa học cao như sản phẩm tắm mẹ và bé, sản phẩm tiểu đường như Elemis, Diệp An Nhi, DK-betics; những sản phẩm gắn liền với tri thức bản địa như Dao'spa mama, Yaocare với chuỗi cung ứng và sản xuất được kiểm soát chất lượng chặt chẽ được khách hàng tin tưởng sử dụng thường xuyên.

Để đạt được một số những thành công nhất định đó, phải để đến sự đóng góp, nỗ lực và tinh thần đoàn kết tuyệt vời của những thành viên trong khối DK Pharma. Chính vì vậy, nhân dịp gala chào mừng 20 năm, DK Pharma đã tri ân những thành viên cống hiến hơn 10 năm dành cho sự phát triển của công ty, trao giải cho những cá nhân và bài thi xuất sắc thể hiện rõ tinh thần và con người Dược Khoa trong cuộc thi ảnh "Nét đẹp cán bộ công nhân viên Dược Khoa" và cuộc thi viết "Ấn tượng Dược Khoa" 

Đêm gala cũng ghi được nhiều dấu ấn về tinh thần và con người Dược Khoa qua những tiết mục văn nghệ mang đậm văn hóa của từng công ty trong chuỗi DKs được biểu diễn bởi chính những nghệ sĩ Dược Khoa, qua những thước phim tài liệu ghi lại quá trình 20 năm phát triển của DK Pharma, những chặng đường, những khó khăn thách thức và những câu chuyện chưa kể; và qua cả những hình ảnh nói lên cảm xúc và ấn tượng của từng nhân viên về công ty, về DK Pharma,....

Những cái bắt tay, giao lưu đầy nồng nhiệt và ấm áp trong buổi gala đặc biệt thật ý nghĩa và nhiều cảm xúc. Xin cảm ơn tất cả các anh chị em Dược Khoa, và hãy cùng một lần nữa nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ này!​

 

1800 59 99 77