CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC KHOA

Số 9 Nguyễn Công Trứ, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

CÔNG ĐOÀN DƯỢC KHOA TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Ngày đăng Oct, 23 2023

Ngày 20/10/2023, Công đoàn Dược Khoa đã tổ chức thành công Chương trình kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10. Chương trình được tổ chức trong hệ thống Công đoàn Dược Khoa, gồm Văn phòng Hà Nội, Nhà máy DKPharma và các Công đoàn bộ phận DKG, DKI.

Chương trình 20/10 tổ chức tại Nhà máy DKPharma

Chương trình tổ chức tại Văn phòng Hà Nội

Trong thời đại ngày nay, thời đại của khoa học – công nghệ, những sáng tạo, đổi mới trong xã hội đã ngày càng khẳng định vị thế, vai trò của người phụ nữ. Phụ nữ Dược Khoa đã luôn năng sáng tạo trong công tác, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không hề quên đi vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình. 

Ông Nguyễn Trường Giang – TGĐ CTCP Dược Khoa phát biểu

Ông Hoàng Sỹ Đường – Chủ tịch Công đoàn phát biểu

Những phần quà của Công đoàn đã được trao tặng để tri ân các chị em phụ nữ vì những đóng góp cho xã hội, cho sứ mệnh và hoạt động của Công ty.

Bên cạnh đó, Công đoàn tổ chức các hoạt động minigame cổ vũ tinh thần đồng đội, khích lệ tinh thần của các chị em, đoàn viên Công đoàn với những phần quà hấp dẫn.

Nay, nhân dịp đặc biệt này, xin kính chúc tất cả mọi người, các đồng chí và gia đình luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc cho tất cả chị em phụ nữ ngày 20/10 tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống lẫn sự nghiệp, và hơn hết, là sống cho chính mình.

Một số hình ảnh khác:

1800 59 99 77