CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC KHOA

Số 9 Nguyễn Công Trứ, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

GIẢI THƯỞNG - VINH DANH

Ngày đăng Nov, 01 2023

Với DK Pharma, sức khỏe cộng đồng luôn được đặt lên hàng đầu. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Chúng tôi luôn nỗ lực để nghiên cứu & phát triển và không ngừng cải tiến sản phẩm để có chất lượng tốt nhất, xây dựng hệ thống chuỗi giá trị sản phẩm từ nguồn nguyên liệu đến người tiêu dùng, mở rộng nhà máy sản xuất theo hướng chuẩn hoá, áp dụng các thành tựu công nghệ hiện đại.

Đối với Dược Khoa, sức khỏe cộng đồng luôn được đặt lên hàng đầu. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực để nghiên cứu & phát triển và không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm để có chất lượng tốt, xây dựng hệ thống chuỗi giá trị sản phẩm từ nguồn nguyên liệu đến người tiêu dùng, mở rộng nhà máy sản xuất theo hướng chuẩn hoá, áp dụng các thành tựu công nghệ hiện đại. Đến nay, trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Công ty CP Dược khoa đã được cơ quan quản lý nhà nước chứng nhận chất lượng sản phẩm, được khách hàng, đối tác tin tưởng lựa chọn. Nhiều hoạt động của Công ty đã được xã hội ghi nhận về những đóng góp tích cực cho cho sự phát triển Kinh tế - Xã hội đất nước.

I. Về thương hiệu sản phẩm

1. Bằng sáng chế độc quyền “Chế phẩm chứa Berberin không đắng và Quy trình bào chế chế phẩm này”

Ngày 10/12/2019, Công ty CP Dược khoa được Cục sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học Công nghệ cấp Bằng sáng chế độc quyền số 22834 (theo QĐ số 111370/QĐ-SHTT) bởi tính mới, trình độ sáng tạo và khả năng ứng dụng thực tế vượt trội. Công trình đã được ứng dụng để sản xuất sản phẩm Siro Berberis (chiết xuất cây hoàng liên ô rô), được Bộ Y tế cấp phép lưu hành.

2. Sản phẩm DK-BETIC và Trà túi lọc DK-BETIC

Ngày 28/10/2015, Bộ sản phẩm TPCN DK-BETIC và TPCN Trà túi lọc DK-BETIC của Công ty CP Dược khoa được Hội khoa học và Công nghệ Lương thực, Thực phẩm Việt Nam trao tặng giải thưởng “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng”.

3. Sản phẩm Vitamin D3 EMKAO

 

Ngày 28/10/2015, Sản phẩm Vitamin D3 EMKAO của Công ty CP Dược khoa được Hội khoa học và Công nghệ Lương thực, Thực phẩm Việt Nam trao tặng giải thưởng “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng”.

3. Bộ sản phẩm DK BETICS

Ngày 08/01/2017, Bộ sản phẩm TPCN DK-BETIC và TPCN Trà túi lọc DK-BETIC của Công ty CP Dược khoa được Hiệp hội Thực phẩm phẩm chức năng Việt Nam trao tặng giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”.

II. Về đóng góp xã hội, lợi ích cộng đồng

1. Chứng nhận Nhân tố mới thời đại Hồ Chí Minh

Ngày 19/05/2013, Công ty TNHH MTV Dược Khoa - Trường ĐH Dược Hà Nội (nay là Công ty CP Dược Khoa) được Vụ Văn hóa - Văn nghệ, Ban Tuyên giao Trung ương trao tặng Chứng nhận Danh hiệu "Nhân tố mới thời đại Hồ Chí Minh”.

2. Bằng khen của Ban tổ chức triển khai “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp”

Ngày 28/11/2021, Công ty CP Dược Khoa vinh dự nhận được BTC Triển khai cuộc vận động “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp Việt Nam” (Quyết định 248/QĐ-TTg) tặng Bằng khen Về những đóng góp tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Xây dựng VHDN Việt Nam” năm 2021. 

3. Nhà lãnh đạo xuất sắc đóng góp tích cực cho sự phát triển Kinh tế - Xã hội

Ngày 18/09/2015, PGS.TS. Trần Văn Ơn - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty TNHH MTV Dược Khoa - Trường ĐH Dược Hà Nội (nay là Công ty CP Dược Khoa) đã được Viện khoa học Nghiên cứu nhân tài - Nhân lực trao tặng Bảng vàng danh dự danh hiệu "Nhà lãnh đạo xuất sắc đóng góp tích cực cho sự phát triển Kinh tế - Xã hội”.

4. Bằng khen về phát triển dược liệu và xây dựng mô hình các hợp tác xã kiểu mới

Năm 2016, UBND tỉnh Hà Giang trao tặng Bằng khen về “Phát triển dược liệu và Xây dựng mô hình các hợp tác xã kiểu mới” cho Công ty CP Dược Khoa để ghi nhận và vinh danh những hoạt động tích cực, “bền bỉ” của Công ty CP Dược Khoa cho sự nghiệp phát triển dược liệu tại các các huyện vùng cao của tỉnh Hà Giang.

5. Bằng khen trong công tác sắp xếp, đổi mới doanh nghiệp giai đoạn 2014-2016

Ngày 17/03/2017, Bộ Y tế trao tặng Bằng khen về “Những thành tích trong công tác sắp xếp, đổi mới doanh nghiệp giai đoạn 2014-2016” cho PGS, TS Trần Văn Ơn, chủ tịch Công ty TNHH MTV Dược khoa - Trường ĐH Dược Hà Nội để ghi nhận, khen thưởng tập thể Ban lãnh đạo Công ty đã thực hiện CPH thành công theo chủ trương của Chính phủ.

 

1800 59 99 77